Điểm nổi bật từ báo cáo năm nay bao gồm:

  • 100% sản phẩm Xerox đủ điều kiện mới được thỏa mãn là nhãn sinh thái sản phẩm điện tử (EPEAT ® ) và EPA ENERGY STAR ® .
  • 100 phần trăm sản phẩm và bộ phận được khách hàng trả lại vào cuối đời, chuyển hướng từ việc vào bãi rác. Thay vào đó, chúng tôi tái sản xuất, tái sử dụng, tái chế , hoặc cung cấp chất thải cho các nhà cung cấp chuyển đổi nó thành một nguồn năng lượng.
  • Sáu phần trăm dân số của nhân viên Hoa Kỳ là các cựu chiến binh quân sự .
  • Chín phần trăm tổng chi tiêu của nhà cung cấp của chúng tôi là với các doanh nghiệp nhỏ cấp I, thiểu số, phụ nữ hoặc các doanh nghiệp thuộc sở hữu cựu chiến binh.
  • Nhân viên cung cấp 91.000 giờ cho các dự án tham gia cộng đồng địa phương .

Đầu năm nay, công ty đã công bố Báo cáo tiến độ trách nhiệm xã hội doanh nghiệp lần đầu tiên năm 2018 , một bản tóm tắt dữ liệu và thường xanh về mục tiêu và hiệu suất trong các lĩnh vực môi trường, xã hội và quản trị. Báo cáo tiến độ được tạo ra để tăng cường thông tin liên lạc của các bên liên quan và cung cấp một tài liệu tham khảo dễ sử dụng sẽ cung cấp dữ liệu cập nhật theo thời gian thực cũng như các mục tiêu cho từng danh mục. 

Xerox đang công bố hai mục tiêu phát triển bền vững mới: giảm 25% năng lượng sử dụng và đến năm 2025, giảm 25% lượng phát thải khí nhà kính (GHG) từ mức cơ sở năm 2016.

"Xerox là một công ty mang tính biểu tượng được thúc đẩy bởi sự đổi mới , đầu tư thông minh tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để giúp khách hàng của chúng tôi có năng suất cao hơn, sinh lời và bền vững", ông John Visentin , phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Xerox cho biết.

Báo cáo CSR toàn cầu tập trung vào cách Xerox liên tục đổi mới các dịch vụ và sản phẩm bền vững để cải thiện năng suất thông qua các công nghệ mới kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số mà không ảnh hưởng xấu đến môi trường, sức khỏe con người và an toàn. Ví dụ, Xerox đưa ra một chương trình “Bạn in một bản, chúng tôi sẽ trồng một”; thông qua quan hệ đối tác với PrintReleaf , khách hàng của Xerox có thể giảm bớt ảnh hưởng môi trường tổng thể của họ và giúp tái trồng rừng toàn cầu.

Hàng năm Xerox xem xét cách tiếp cận và hiệu quả của nó trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) hỗ trợ các khía cạnh xã hội, kinh tế và môi trường . Báo cáo này được chuẩn bị theo các tiêu chuẩn Sáng kiến ​​Báo cáo Toàn cầu (GRI), và phù hợp một phần với Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) được thành lập vào năm 2015. 

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox