BÌNH THƯỜNG, Kết nối -  

Nền tảng quản lý nội dung đám mây DocuShare ® Flex của Xerox (NYSE: XRX) cho phép người dùng làm việc ở mọi nơi, hợp tác với các dự án, kết nối với khách hàng, theo dõi các giao dịch kinh doanh, tự động hóa quy trình làm việc trên giấy và tổ chức trực quan các tài liệu và dữ liệu mà không cần hỗ trợ CNTT.

Nền tảng hiện có thể tích hợp với DocuSign và sẽ sớm phát triển để tích hợp với QuickBooks Online và Salesforce.com. Khách hàng sẽ có thể đồng bộ hóa dữ liệu và quy trình làm việc từ các nền tảng của bên thứ ba này trong DocuShare Flex, cho phép người dùng truy cập thông tin họ cần, ngay khi họ cần. Ví dụ: thay vì một nhân viên bộ phận pháp lý làm việc giữa DocuShare Flex và DocuSign để hoàn tất quy trình phê duyệt hợp đồng, người dùng chỉ cần xem xét, ký và khóa tất cả tài liệu trong DocuShare Flex, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các nền tảng.

Tự động hóa các quy trình thủ công tốn nhiều thời gian 
Dahill Office Technologies , Công ty Xerox và đại lý bán lẻ DocuShare Flex, đã tận mắt thấy cách thức DocuShare Flex giúp khách hàng hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh và mong muốn mở rộng dịch vụ đặc biệt đó với các tính năng mới của nền tảng. 

Brad Rollins, chủ tịch và giám đốc điều hành của Dahill Office Technologies cho biết, chúng tôi có thể cung cấp một công cụ cho phép khách hàng giải quyết các quy trình thủ công phức tạp, tiêu tốn thời gian, tiền bạc và nhân lực của công ty. Với các bản cập nhật mới nhất cho nền tảng, khách hàng của chúng tôi sẽ gặt hái những lợi ích của một hệ thống được thiết kế để tích hợp trực tiếp với nền tảng của bên thứ ba mà họ sử dụng hàng ngày.

Các cải tiến cho lực lượng lao động hiện đại
Với ứng dụng iOS mới cho DocuShare Flex, người dùng có thể chọn các dự án nơi họ rời đi trong khi di chuyển. Họ có thể đăng nhập để xem, tải xuống, chụp, chia sẻ và tìm kiếm tài liệu hoặc quản lý các tác vụ như định tuyến hoặc phê duyệt, với sự tiện lợi của giải pháp dựa trên đám mây an toàn. 

Các bản cập nhật bổ sung cho nền tảng DocuShare Flex bao gồm:

  • Bổ trợ Webforms mới tạo và lưu trữ các biểu mẫu điện tử, điền vào các yêu cầu, đăng ký hoặc nhân viên hoặc khách hàng trên tàu và hơn thế nữa, tất cả trực tiếp trên nền tảng.

  • Một bộ công cụ tài khoản phải trả có thể tùy chỉnh có thể giúp giảm thời gian thanh toán và tăng hiệu quả. Ví dụ, các yếu tố của quy trình xử lý tài liệu tài chính có thể được đơn giản hóa như nhập giấy và hóa đơn điện tử, nhận dạng và trích xuất dữ liệu tài liệu chính, xác thực khớp ba chiều và tự động điền dữ liệu khi cần từ hệ thống ERP.

  • Các cải tiến cấu hình hàng đợi công việc để phân công và ưu tiên các nhiệm vụ và ủy quyền phê duyệt để định tuyến lại khi mọi người ra khỏi văn phòng.

Joanne Collins Smee, giám đốc thương mại của Xerox cho biết, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tạo ra công nghệ để phục vụ nơi làm việc không ngừng phát triển, cần các quy trình nhanh hơn, đơn giản hơn, an toàn hơn . Với các bản cập nhật mới nhất cho nền tảng DocuShare Flex của chúng tôi, chúng tôi đang loại bỏ sự phức tạp của công việc di động, quản lý nội dung đa nền tảng và các quy trình dựa trên giấy nhiều bước cho cả doanh nghiệp và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

xerox photocopy

Tính khả dụng của
DocuShare Flex (chỉ bằng tiếng Anh) có sẵn ở Hoa Kỳ thông qua đại diện bán hàng của Xerox và Hệ thống hình ảnh toàn cầu, Công ty Xerox.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox