Một yếu tố của sự thay đổi này bao gồm một thương hiệu của Hệ thống hình ảnh toàn cầu (GIS) để trở thành Giải pháp kinh doanh Xerox (XBS). XBS là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ kinh doanh. Các công ty của nó bán và phục vụ các hệ thống quản lý tài liệu, bao gồm máy in, thiết bị đa chức năng và máy photocopy, dịch vụ tích hợp mạng và giải pháp phần mềm.

photocopy xerox

Mike Xeldman, chủ tịch của Xerox Americas Operations cho biết , một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục thâm nhập vào thị trường SMB sinh lợi và đang phát triển . Bằng cách tận dụng tốt hơn các thế mạnh của XBS và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất trong các lĩnh vực như cơ hội dịch vụ CNTT và phần mềm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể phát triển chia sẻ với khách hàng của SMB.

Các công ty tạo nên XBS sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng với tên hiện tại của họ, để duy trì sự công nhận trong cộng đồng mà họ phục vụ.

Họ cũng sẽ tiếp tục đưa ra các chiến lược thành công hiện có của mình, bao gồm cung cấp đầy đủ các dòng hệ thống sản xuất và văn phòng đa thương hiệu, phần mềm, vật tư và giải pháp quy trình làm việc. Các công ty XBS quản lý tất cả các khía cạnh của mối quan hệ khách hàng, bao gồm bán hàng, cài đặt, đào tạo, hỗ trợ và dịch vụ.

Ed Bass vẫn là chủ tịch của XBS, báo cáo với Feldman. Các thương hiệu sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 2.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox