Được thiết kế cho các nhóm làm việc trung bình và lớn, máy in màu Xerox VersaLink ® C8000và C9000 A3 có thể tùy chỉnh tạo ra chất lượng màu chuyên nghiệp, được hỗ trợ bởi độ tin cậy chuẩn với tổng chi phí sở hữu hợp lý. Ngoài ra, C9000 còn được trang bị các công cụ quản lý màu sắc chính xác, linh hoạt hơn cho phương tiện truyền thông và tăng năng suất - phải có cho các nhà thiết kế đồ họa trong nhà.   

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời Trải nghiệm
người dùng, thiết lập các sản phẩm này riêng biệt, bắt đầu bằng quy trình cài đặt và cấu hình dựa trên thuật sĩ đơn giản. Nhà thiết kế, nhà tiếp thị và nhân viên văn phòng có quyền truy cập vào bộ tính năng mạnh mẽ nhưng dễ tiếp cận mà không yêu cầu chuyên môn về CNTT.

Giao diện người dùng màu 5 inch, nghiêng, có khả năng nghiêng phản ứng với các thao tác nhấn, vuốt và véo, giống như thiết bị di động và có thể được cá nhân hóa cho các môi trường làm việc khác nhau hoặc người dùng cá nhân.

photocopy xerox

Cá nhân hóa thêm được cung cấp bởi ứng dụng Xerox ConnectKey ® , có sẵn từ Thư viện ứng dụng Xerox . Các ứng dụng này cung cấp khả năng truy cập một chạm, dễ dàng vào các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive và Box; và với @PrintByXerox, mọi thiết bị hỗ trợ email đều có thể in một công việc khi đang di chuyển.

Trải nghiệm người dùng nhất quán này có sẵn trên tất cả các thiết bị hỗ trợ ConnectKey, cho phép quy trình làm việc tiêu chuẩn giúp tăng năng suất.   

Màu chuyên nghiệp trong môi trường làm việc 
Cả hai thiết bị đều cung cấp chất lượng hình ảnh màu chuyên nghiệp với EA Toner tiên tiến và độ phân giải in cao. Để tăng cường quản lý màu sắc, C9000 hỗ trợ Hệ thống quản lý màu chính xác Xerox , cung cấp độ chính xác màu sắc và điều chỉnh chính xác Pantone và màu sắc tùy chỉnh tại chỗ.

C9000 cũng xử lý các cổ phiếu dày hơn và nặng hơn cho sự linh hoạt của phương tiện truyền thông lớn hơn trong việc phát triển các ứng dụng như tài liệu quảng cáo, đề xuất, áp phích, các bản tin và biển báo trực tiếp. Để tự động hóa đầu ra cuối cùng, các nhà sản xuất sách tùy chọn, có sẵn trên cả hai thiết bị, cung cấp yên xe, khâu, nhăn và làm sách.

"Giống như các thành viên khác của gia đình VersaLink, C8000 và C9000 cho phép bạn làm việc theo các điều kiện của riêng bạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn", Tracey Koziol, phó chủ tịch cấp cao Global Offerings, Xerox nói. “Họ là những trợ lý thực sự tại nơi làm việc, thích nghi với phong cách làm việc và các yêu cầu trong khi vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng, ngày càng có nhiều nơi làm việc di động.”

Sẵn có
VersaLink C8000 và C9000 có sẵn ngay lập tức trên toàn thế giới thông qua các kênh trực tiếp và gián tiếp Xerox.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox