ARD Marketing , cơ quan bán buôn máy in thư trực tiếp của cơ quan bán buôn đã dựa vào việc kết hợp các vỏ bù màu được in sẵn và in laser để tạo ra các chữ cái thư trực tiếp thay đổi dữ liệu. Quá trình này bao gồm các kho đạn bù được sắp xếp sẵn có chi phí cao và chất thải cao của vỏ không sử dụng. Khi Greg Peplin, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ARD, biết rằng Xerox Rialto ® 900 Inkjet Press có thể giảm chi phí, cải thiện năng suất và tối ưu hóa bất động sản của mình, ông nhận ra rằng mình có một quyết định đầu tư dễ dàng.

Vì tôi có thể mua giấy ở dạng cuộn thay vì vỏ bù, tôi tiết kiệm tới 50% từ việc giảm chất thải in sẵn và thời gian hoạt động để hoàn thành công việc, điều này cũng làm giảm thời gian của tôi ra thị trường, Peplin nói.

xerox copier

Là máy in phun thức ăn liên tục, năng suất cao nhất, nhỏ nhất của Xerox hiện nay, Rialto 900 có quy mô với sự mở rộng của công ty sang in phun. Ngoài ra, Rialto 900 Inkjet Press rất phù hợp vì dấu chân nhỏ của nó.

Không gian sàn của Nhà máy là cao cấp, và điều quan trọng là chúng tôi xem xét không gian được sử dụng để mang lại lợi nhuận cao cho năng suất. Báo chí Rialto cực kỳ nhanh cho không gian nhỏ mà nó sử dụng, Peplin nói. Chúng tôi đang ở trong một chế độ tăng trưởng và muốn đảm bảo có đủ không gian để sớm bổ sung các công nghệ bổ sung.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox