Các đối tác kênh được công nhận của Xerox Managed Print Services (MPS) giờ đây có thể chạy các chuyến thăm dịch vụ của họ, cung cấp các chức năng giao hàng và văn phòng hiệu quả hơn với sự tích hợp mới với phần mềm tự động điện tử ECi .

Các nhiệm vụ như tạo hóa đơn, sao chép bàn trợ giúp và vé bàn dịch vụ và xử lý dữ liệu đọc đồng hồ giờ có thể được thực hiện trong vài giờ thay vì vài ngày. Bán hàng, hợp đồng, hàng tồn kho, mua, báo cáo, yêu cầu dịch vụ được quản lý và thông tin quan trọng khác có thể được truy cập và quản lý an toàn ở mọi nơi, mọi lúc thông qua một hệ thống dựa trên đám mây.

Phần mềm tự động điện tử ECi, một tiêu chuẩn của ngành dịch vụ để tự động hóa quy trình làm việc tại văn phòng và dịch vụ, giờ đây được tích hợp với Xerox Services Manager (XSM). 

XSM cung cấp quy trình lưu trữ dữ liệu và quy trình cung cấp dịch vụ để quản lý đồng hồ, sự cố và tài sản trong các hợp đồng in được quản lý. Việc tích hợp các chức năng này với ECi e-automate cho phép người dùng thực hiện liền mạch các quy trình công việc này mà không cần chuyển đổi giữa các hệ thống. Giao diện người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và giảm các lỗi văn thư.

photocopy xeroxCOTG quản lý vòng đời cuộc gọi dịch vụ từ đầu đến cuối
Đối với COTG , Công ty Xerox, có trụ sở tại Trung Tây, việc tích hợp giúp quản lý chức năng dịch vụ sản phẩm của công ty trong một công cụ duy nhất, đồng thời tận dụng khả năng tiếp cận toàn cầu của Xerox và hiểu biết sâu sắc về công nghệ giám sát chủ động của Xerox.

Với sự tích hợp này, chúng tôi có thể quản lý vòng đời cuộc gọi dịch vụ từ công nghệ kỹ thuật viên đến báo cáo nội bộ và khách hàng mà không phải cập nhật nhiều hệ thống, ông Mark Curtin, phó chủ tịch công nghệ thông tin, COTG, Công ty Xerox cho biết. Năng suất tăng và chi phí vận hành thấp hơn thực sự đáng kinh ngạc.

Các khả năng đám mây của tích hợp EC-e-automate-XSM thêm vào tính dễ sử dụng của nó, cho phép các kỹ thuật viên dịch vụ nhận và quản lý vé dịch vụ từ bất cứ đâu, kể cả thiết bị di động của họ.

Các lợi ích khác của tích hợp ECM e-automate-XSM bao gồm:

  • Tự động đồng bộ hóa vé dịch vụ và cung cấp : cho phép nhân viên trợ giúp và kỹ thuật viên dịch vụ hoạt động trong một công cụ duy nhất, giảm thiểu yêu cầu đào tạo và loại bỏ nhập dữ liệu vào hai hệ thống riêng biệt.
  • Đồng hồ đo nhập khẩu tự động: tự động hóa quá trình biến dữ liệu đồng hồ đo thiết bị thành hóa đơn của khách hàng.
  • Quản lý tài sản : tăng hiệu quả bảo trì hợp đồng bằng cách quản lý tài sản trong một công cụ.

Pete Xerox đã trở thành một lực lượng thống trị trong MPS ở cấp doanh nghiệp trong nhiều năm và tiếp tục mang chuyên môn đó đến các đối tác kênh của chúng tôi để tận dụng không gian kinh doanh quy mô vừa và nhỏ (SMB), ông Pete Peterson, chủ tịch, Xerox Kênh . Giải pháp tự động giải phóng các đối tác kênh khỏi các quy trình thủ công tốn thời gian và quản lý phức tạp của nhiều hệ thống phần mềm, cho phép họ có lợi nhuận cao hơn.

Đối với Xerox, tích hợp tự động điện tử phản ánh nỗ lực tiếp tục trang bị cho các đối tác các công cụ họ cần để tận dụng nguồn doanh thu mới và tăng thị phần của họ trong thị trường SMB sinh lợi. Theo báo cáo của Nationalirca 2017, 56% doanh nghiệp cỡ vừa dự kiến ​​chi tiêu MPS sẽ tăng trong suốt năm tới 1 . Một nghiên cứu năm 2016 từ Quocirca phát hiện ra rằng khoảng 70 phần trăm của SMB thăm dò ý kiến đã chuyển sang nhà cung cấp MPS trong vòng 12 vừa qua - 24 tháng 2 . Một nghiên cứu riêng biệt từ Nationsirca cũng tiết lộ rằng chỉ 30% doanh nghiệp lớn có kế hoạch thay đổi nhà cung cấp MPS khi đổi mới 3 , cho thấy thị trường MPS SMB bị đánh giá thấp và có tiềm năng đáng kể để các đối tác kênh tập trung MPS của Xerox bán vào thị trường này.

Sự tích hợp của Xerox với ECi e-automate hiện có sẵn cho tất cả các đối tác kênh được Xerox công nhận tại Hoa Kỳ.

Về Xerox
Xerox Corporation là một nhà lãnh đạo công nghệ đổi mới cách thức thế giới giao tiếp, kết nối và làm việc . Chúng tôi hiểu những gì cốt lõi của việc chia sẻ thông tin - và tất cả các hình thức có thể có. Chúng tôi chấp nhận sự tích hợp của giấy và kỹ thuật số, yêu cầu ngày càng cao về tính di động và nhu cầu tích hợp liền mạch giữa công việc và thế giới cá nhân. Mỗi ngày, các công nghệ in tiên tiến và giải pháp công việc thông minh của chúng tôi giúp mọi người giao tiếp và làm việc tốt hơn.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox