UXBRbridge, Vương quốc Anh -  

Xerox Iridesse ® đã giành được giải thưởng cao nhất tại Giải thưởng Hiệp hội Báo chí Kỹ thuật số Châu Âu 2019 , mang về Giải thưởng Máy in EDP Cut Sheet cho Đổi mới trong Sản xuất Kỹ thuật số.

Iridesse là báo chí kỹ thuật số duy nhất có thể in tới sáu màu trong một lần với độ chính xác và khả năng tô điểm bằng mực kim loại trang trí, rõ ràng và trắng. Điều này cung cấp nhiều cơ hội thiết kế hơn cho máy in kỹ thuật số đồng thời giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ dễ dàng nắm bắt các kết thúc đặc biệt trong các lần in hạn chế.

Được chọn để đạt được thành tích ba lần về thành tích ngành công nghiệp, chi phí, hiệu quả và chất lượng của ED EDP đã vinh danh Xerox Iridesse trong triển lãm in đặc biệt lớn nhất châu Âu, FESPA Global Print Expo , vào thứ Tư, ngày 15 tháng 5 tại Munich.

may photocopy xerox

Ben Là một cơ quan thương hiệu sáng tạo, tài sản lớn nhất của chúng tôi là ý tưởng của chúng tôi, Ben Glazier của công ty sáng tạo Glazier Design cho biết . Các Xerox Iridesse mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội để đưa ra những ý tưởng mới và mới mẻ cho các công ty thời trang, nhà bán lẻ và các ngành công nghiệp khác, những người yêu thích tác động mà họ có thể mang lại cho khách hàng, giúp họ nổi bật và làm cho sản phẩm của họ tốt hơn. Nó cung cấp thời gian quay vòng nhanh chóng tuyệt vời, cho phép chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả, do đó tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. 

IPW1 ở London là một trong những khách hàng đầu tiên thử nghiệm Iridesse và thử nghiệm thành công đã được thực hiện bằng cách cài đặt trên khắp châu Âu bao gồm các nhà in thương mại hàng đầu của Anh Hickling & Squires và Hobs Repro, Furlan Grafica của ÝAdaequo và ByPrint Madrid, ILG và Printsalon của Benelux .

Tracey Koziol, phó chủ tịch cấp cao của Global Offerings cho Xerox cho biết, The Iridesse là sự đổi mới của Xerox. Phần mềm Iridesse mang đến cho các nhà thiết kế và máy in kỹ thuật số khả năng đa dạng hóa dịch vụ và phát triển kinh doanh với nhiều tính năng hơn, chất lượng tốt hơn và linh hoạt hơn với chi phí thấp hơn.   

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

 

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox