Xerox tiếp tục bổ sung các đối tác từ bờ biển sang bờ biển, với Giải pháp Kinh doanh Doanh nghiệp của Hilyard và Rabbit Office Automation mới nhất tham gia vào chương trình đối tác kênh của mình .

Hai thương hiệu đa thương hiệu đã ký kết gần đây đã hiểu được giá trị trong việc bán công nghệ văn phòng toàn diện và kết nối của Xerox, bao gồm cả dòng trợ lý tại nơi làm việc được cho phép của ConnectKey ® mới .

Kể từ đầu năm, Xerox đã ký kết hơn 50 đối tác công nghệ tài liệu mới tại Hoa Kỳ và Tây Âu. Các hiệp định này củng cố nỗ lực của Xerox nhằm chiếm phần lớn hơn trong thị trường doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) thông qua việc mở rộng cơ sở đại lý đa thương hiệu.

xerox photocopy"Chúng tôi đã có những tiến bộ lớn trong việc mở rộng chương trình đối tác kênh của chúng tôi trong năm nay", Darren Cassidy , Chủ tịch Cơ quan Kênh Hoa Kỳ, Các hoạt động tại Bắc Mỹ, Xerox cho biết. "Sự bổ sung của các thương hiệu đa thương hiệu chất lượng cao nhất như Giải pháp Kinh doanh Doanh nghiệp Hdyard và Thách thức Tự động hoá Văn phòng Thỏ cho danh mục của chúng tôi tiếp tục đà tăng trưởng của chúng tôi để xâm nhập vào thị trường SMB, mang lại giá trị cho các trợ lý tại nơi làm việc cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô."

Thương hiệu Xerox, ứng dụng tùy chỉnh để ký kết hợp đồng 
Các giải pháp kinh doanh của Hilyard đã phục vụ Delaware, Pennsylvania và Maryland trong hơn 50 năm qua, cung cấp thiết bị văn phòng, quản lý tài liệu và giải pháp thoại, và các dịch vụ quản lý in và mạng IT.

Robert Hilyard, Giám đốc điều hành, Giải pháp Kinh doanh của Hilyard, Wilmington, Delaware , cho biết: "Chúng tôi đang trông chờ vào những cơ hội mới khi chúng tôi mang tên Xerox . "Đó là một chiếc chìa khóa mở cửa thật sự, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm của chúng tôi với một thương hiệu từ trên xuống dưới".

Rabbit Office Automation là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ tại nơi làm việc, các giải pháp quản lý tài liệu và dịch vụ in ấn và dịch vụ công nghệ thông tin tại Khu vực Vịnh San Francisco.

Rick Zirpolo, Giám đốc điều hành, Rabbit Office Automation, Sunnyvale, California nói: "Với tư cách là một doanh nghiệp dựa trên Thung lũng Silicon, các giải pháp công nghệ tiên tiến là vô cùng quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. "Xerox luôn là công ty hàng đầu về công nghệ tài liệu và khi chúng tôi quyết định bổ sung thương hiệu vào danh mục sản phẩm của chúng tôi, tôi đã rất vui mừng về các tùy chọn tùy biến của ConnectKey".

Các dòng sản phẩm ConnectKey cung cấp cơ hội mở rộng cho các đối tác của Xerox
Các đại lý đang gia nhập Xerox sau khi tung ra sản phẩm lớn nhất trong lịch sử của công ty - giới thiệu 29 máy in và máy in đa chức năng, bao gồm các dòng sản phẩm Xerox AltaLink ® và Xerox VersaLink ® .

Các thiết bị 12 mục (A4) và 17 workgroup (A3), cả màu và đơn sắc, và tốc độ lên tới 90 trang mỗi phút đều được trang bị với ConnectKey - một sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ và phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn.

Cassidy nói thêm: "Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng cơ sở đại lý đa thương hiệu của mình, chúng tôi cũng đang thay đổi cách chúng tôi làm việc với kênh thương hiệu đơn của chúng tôi, cho phép các đại lý Xerox trở nên linh hoạt hơn và cạnh tranh tốt hơn, tất cả được hỗ trợ bởi thương hiệu marco Xerox của chúng tôi và chuyên môn về bán hàng và dịch vụ.

Các đối tác tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về chương trình đối tác kênh Xerox tại www.xerox.com/en-us/about/partner-programs .

Giới thiệu về Xerox
Xerox Corporation là một nhà lãnh đạo công nghệ trị giá 11 tỷ đô la sáng tạo ra cách giao tiếp, kết nối và hoạt động trên thế giới. Chuyên môn của chúng tôi quan trọng hơn bao giờ hết vì khách hàng của tất cả các kích cỡ trông để cải thiện năng suất, tối đa hóa lợi nhuận và tăng sự hài lòng. Chúng tôi làm điều này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ , các doanh nghiệp lớn , các chính phủ, các nhà cung cấp truyền thông đồ họa và cho các đối tác của chúng tôi, những người phục vụ họ.

Chúng tôi hiểu những gì là trung tâm của công việc - và tất cả các hình thức nó có thể mất. Chúng tôi nắm lấy thế giới ngày càng phức tạp của giấy và kỹ thuật số. Văn phòng và điện thoại di động. Cá nhân và xã hội. Mỗi ngày trên toàn cầu - tại hơn 160 quốc gia - công nghệ , phần mềm và con người của chúng tôi đã điều hướng thành công các nút giao thông này. Chúng tôi tự động hóa, cá nhân hóa, đóng gói, phân tích và bảo mật thông tin để giữ cho khách hàng của chúng tôi di chuyển với tốc độ nhanh. 

Giới thiệu về dịch vụ Xerox Hoàng Quân
Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy văn phòngphotocopy màu, đa chức năng, tốc độ nhanh giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyên bán buôn bán lẻ máy văn phòng, photocopy Xerox tại Hà Nội, các khu công nghiệp và các tỉnh miền Bắc – Trung – Nam

Chuyên cung cấp vật tư linh kiện máy văn phòngphotocopy như: mực túi, trống, sấy, chip…