Xerox sẽ giới thiệu một danh mục các giải pháp đầu cuối được thiết kế để giúp các nhà cung cấp dịch vụ in (PSP) tối ưu hóa việc sản xuất máy in phun tại Hunkeler Innovationdays (HID) tại Lucerne, Thụy Sĩ từ ngày 25-28 / 2/2019.

Ra mắt tại HID là Máy in phun Xerox Rialto ® 900 MP mới, một nền tảng tấm cuộn để cắt được thiết kế để mang lại năng suất tối đa trên mỗi mét vuông. Tùy chọn Speed ​​Boost mới tăng sản lượng lên 33 phần trăm, nâng tổng tốc độ sản xuất lên 64 mét mỗi phút. 

may photocopy xeroxXerox cung cấp các điểm truy cập vào máy in phun thông qua các tấm cắt, cuộn để cắt và nguồn cấp dữ liệu liên tục. Kết hợp với tự động hóa các công cụ quy trình làm việc tích hợp, chẳng hạn như Xerox FreeFlow ® Core và phần mềm cá nhân hóa, như XMPie®, PSP có thể đạt đến tầm cao mới của sản xuất.

Tracey Koziol, phó chủ tịch cấp cao của Global Offerings, Xerox cho biết, khách hàng chọn một giải pháp đầu cuối là đầu tư vào nhu cầu của ngày hôm nay và sự linh hoạt của ngày mai. Khả năng tăng khối lượng sản xuất và mở rộng sang các dịch vụ in mới sẽ giúp bạn yên tâm rằng khả năng mở rộng được tích hợp vào danh mục máy in phun của chúng tôi.

Ấn thêm đặc trưng tại HID là Xerox Trivor ® 2400 cao Fusion Inkjet Nhấn và Xerox Brenva ® HD sản xuất Báo chí . Ngoài gian hàng của Xerox, đặt tại Hội trường 2 tại Messe Luzern, công ty đang lưu trữ Triggered Direct Mail ,

một sự kiện được bán ra làm nổi bật tính hiệu quả của các chiến dịch thư trực tiếp được cá nhân hóa được cung cấp bởi in phun, vào ngày 26 tháng 2 năm 2019.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox