BÌNH THƯỜNG, Kết nối -  

Các địa điểm, doanh nghiệp và khu học xá mà người dùng công nghệ di động thường xuyên có thể tạo ra một luồng doanh thu mới với Kiosk Xerox Instant Print . Ki-ốt cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các dịch vụ đám mây phổ biến và các ứng dụng in, sao chép, quét và fax phổ biến, làm cho nó trở thành giải pháp tự phục vụ lý tưởng cho những người đang di chuyển.

Ra mắt Kiosk In tức thì là một trong nhiều nỗ lực đang được tiến hành tại Xerox để xác định lại - và thêm giá trị - cho trải nghiệm người dùng. Trong trường hợp này, kiosk không giống như các thiết bị in và sao chép hoạt động bằng tiền truyền thống. Kết nối đám mây tốc độ cao và phạm vi khả năng rộng có nghĩa là nhiều công việc được hoàn thành trong thời gian kỷ lục, dẫn đến doanh thu định kỳ cho chủ sở hữu kiosk.

Các vị trí đắc địa cho ki-ốt bao gồm các khu vực có lưu lượng cao, chẳng hạn như cơ sở bán lẻ, khách sạn, sân bay, trung tâm hội nghị và thư viện, cũng như các tổ chức giáo dục đại học cho sinh viên và giảng viên sử dụng. 

Các tính năng được thêm vào bao gồm đục lỗ và dập ghim lên đến 50 tờ. Một loạt các tùy chọn thanh toán dựa trên thẻ được hỗ trợ, chẳng hạn như thẻ tín dụng, quà tặng và thẻ sinh viên.

photocopy xerox

Trải nghiệm người dùng trực quan
Màn hình cảm ứng lớn của kiosk cung cấp các hướng dẫn trực quan, từng bước để hoàn thành và in các công việc an toàn; Các trang web đám mây phổ biến bao gồm Dropbox, Điện tử cho hình ảnh PrintMe, Google Drive, OneDrive và SharePoint có thể dễ dàng truy cập.

Giải pháp kiosk tích hợp quản trị thiết bị từ xa, giao dịch thanh toán, kế toán, fax dựa trên đám mây và bảo vệ an ninh dữ liệu đầu cuối.

Tổ chức Chautauqua đã báo cáo sự hài lòng cao của những người dùng thử nghiệm, việc trích dẫn công việc được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng. James kiốt là giải pháp hoàn hảo cho những du khách cần kết nối với công việc khi đi nghỉ, James nói, James Freay, quản trị viên thiết bị và dịch vụ văn phòng, Viện Chautauqua.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox