Những cải tiến này được thiết kế để tăng tính linh hoạt, năng suất và khả năng mở rộng của khoản đầu tư hiện tại của khách hàng vào Xerox iGen 5. Kết hợp với nhau, chúng biến iGen 5 trở thành sản phẩm màu kỹ thuật số linh hoạt nhất, máy ép tấm có sẵn trên thị trường hiện nay, Ông cho biết Tracey Koziol, phó chủ tịch cấp cao của Global Offerings, Xerox.

Các iGen 5 XLS cho phép lên đến một kích thước tờ 35-inch, bản in với tốc độ đánh và có thức ăn sản xuất và xếp chồng. Với khả năng cực dài, máy in có thể cung cấp nhiều mảnh hơn trên mỗi tờ, tăng năng suất ứng dụng của iGen 5 lên tới 25 phần trăm. Các nhà cung cấp dịch vụ in có thể tăng tính linh hoạt của iGen 5 bằng cách nhắm mục tiêu các ứng dụng bổ sung như tài liệu quảng cáo 4 bảng, bìa sách, biểu ngữ, bản in khổ lớn, tác phẩm nghệ thuật toàn cảnh và in nhiều trang.

Giờ đây, các máy in cũng có tùy chọn sử dụng trạm in thứ năm của iGen 5 để chạy Mực khô màu vàng huỳnh quang ngoài các màu mở rộng gam màu cam, xanh lá cây và xanh dương cũng như màu trắng và trong.

Cách thức màu sắc được in tiếp tục phát triển khi công nghệ mực ngày càng tinh vi hơn. Là người tiên phong trong công nghệ mực và màu, Xerox đã đi đầu trong việc phát triển các khả năng mới cho phép máy in vượt qua ranh giới của hàng in, mà không làm giảm năng suất hoặc chất lượng. Mực khô màu vàng huỳnh quang cho iGen 5 là một ví dụ khác về điều này, Lau Koziol nói thêm.

Mở rộng khả năng màu của báo chí cho phép các nhà cung cấp dịch vụ in cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau về hiệu ứng điểm và lũ, cải tiến ảnh và màu sắc và hình mờ. Công thức đặc biệt để phát sáng dưới ánh sáng tia cực tím, loại mực này cũng cung cấp tùy chọn cho các công việc có giá trị cao như biển báo an toàn và an toàn và sức khỏe môi trường (EH & S), bìa sách, áo khoác bụi, thùng gấp, bưu phẩm trực tiếp và tài sản thế chấp. Khi chạy các hiệu ứng đặc biệt, Xerox FreeFlow ® Core xử lý các công việc bằng Special Dry Ink, đảm bảo dòng công việc được liền mạch.  

Những cải tiến mới này đã mang lại cho Xerox hai giải thưởng 'Công nghệ HOT HOT' từ Hiệp hội Công nghệ In. Tổng cộng, Xerox đã kiếm được bảy giải thưởng trong năm nay và các công nghệ Xerox RED HOT sẽ được trưng bày tại PRINT 19 tại gian hàng # 1510 ở Chicago từ ngày 3-5 tháng Mười.

IGen 5 XLS và Mực khô màu vàng huỳnh quang sẽ có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ ngày 3 tháng 10 ở châu Mỹ và trong quý IV năm 2019 cho các khu vực khác do Xerox phục vụ. 

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox