Việc giao hàng đầu tiên được dự kiến ​​vào cuối tháng - chỉ vài tuần từ ý tưởng đến thị trường. Xerox sẽ sản xuất chất khử trùng tại các cơ sở của mình ở Toronto và gần Rochester, NY, phân phối sản phẩm cho các đại lý được các nhà cung cấp chấp thuận cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe tuyến đầu.

John Visentin, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Xerox cho biết, đây là thời gian để mọi công ty, mọi người nhìn vào những gì họ có thể làm để giúp đỡ xã hội. Những thứ cần thiết như thuốc khử trùng tay sẽ tiếp tục có nhu cầu cao. Nhóm di chuyển nhanh, tìm ra cách vượt qua các rào cản và bắt đầu phân phối sản phẩm - tất cả trong vòng chưa đầy một tháng.

xerox san xuat nuoc rua tay phong chong covid-19

Sáng kiến ​​này tuân theo thông báo của Xerox hồi đầu tháng này rằng họ đang hợp tác với Công nghệ y tế Vortran để tăng tốc độ và quy mô sản xuất máy thở GO2Vent và Máy theo dõi áp suất đường hàng không liên quan (APM-Plus) cho các bệnh viện và các đơn vị phản ứng khẩn cấp chống lại COVID-19.

Công ty có kế hoạch làm chất khử trùng tay miễn là có nhu cầu. Để tìm hiểu thêm về phản ứng của Xerox với COVID-19, hãy truy cập https://www.xerox.com/en-us/about/covid-19.

Giới thiệu về Xerox
Xerox Holdings Corporation làm cho mỗi ngày làm việc tốt hơn. 
Chúng tôi là một công ty công nghệ xây dựng và tích hợp phần mềm và phần cứng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khi khách hàng tìm cách quản lý thông tin trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý, Xerox mang đến trải nghiệm liền mạch, an toàn và bền vững. Dù phát minh ra máy photocopy, Ethernet, máy in laser hay nhiều hơn, Xerox từ lâu đã xác định kinh nghiệm làm việc hiện đại. Tìm hiểu cách tiếp tục đổi mới tại xerox.com.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, m àu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox