Xerox tuyên bố Anne Marie Squeo đã gia nhập công ty với tư cách là phó chủ tịch cấp cao, giám đốc truyền thông và thương hiệu, giám sát tất cả các khía cạnh của truyền thông và tiếp thị toàn cầu. Trong vai trò mới được tạo này, cô báo cáo với John Visentin, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xerox, và là thành viên của Ủy ban điều hành của công ty.  

Trọng tâm chiến lược và chuyên môn về truyền thông và tiếp thị của Anne Anne Marie là rất cần thiết khi chúng tôi tái định vị Xerox cho sự phát triển và thành công lâu dài, ông Visentin nói . Cô ấy sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ của chúng tôi để thúc đẩy sự hiểu biết và hứng thú hơn về quá trình chuyển đổi sang kỹ thuật số từ vật lý và cách chúng tôi sẽ dẫn dắt và phá vỡ các thị trường hiện tại và mới. 

photocopy xeroxSqueo trước đây đã phục vụ trong các vai trò truyền thông cao cấp tại Lockheed Martin, Netflix và IBM. S trước đó ông đã dành 15 năm làm nhà báo kinh doanh tại Wall Street Journal và Bloomberg News. Trong thời gian làm việc tại WSJ, cô là thành viên của một nhóm nhỏ đã giành giải Pulitzer năm 2000 và giành giải thưởng Gerald R. Loeb, giải thưởng báo chí kinh doanh cao nhất, vào năm 2004. Cô bắt đầu sự nghiệp quảng cáo.  

Squeo Xerox là một thương hiệu toàn cầu mang tính biểu tượng tại một ngã tư quan trọng trong lịch sử của nó, Squeo nói. Một số công ty có thể yêu cầu trạng thái 'động từ' nổi bật và tôi có nghị lực để giúp John và nhóm đưa Xerox trở về cội nguồn sáng tạo sâu sắc của mình trong khi xác định lại tương lai của nó. 

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox