Tin tức về máy văn phòng | photocopy hãng Xerox

 • Mổ sẻ máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series xem nó có những gì

  Mổ sẻ máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series xem nó có những gì

  Hôm nay chúng ta sẽ mổ sẻ chiếc máy photocopy mới Xerox VersaLink B7025/7030/7035 xem có có những khác biệt gì so với người anh em Fuji Xerox DocuCentre V2060/3060/3065 nhé.

 • Xerox ra mắt bộ máy in đa chức năng nhỏ gọn với WiFi Direct và Mobile Printing

  Xerox ra mắt bộ máy in đa chức năng nhỏ gọn với WiFi Direct và Mobile Printing

  Xerox (NYSE: XRX) công bố một loạt ba thiết bị in giá cả phải chăng được thiết kế để tăng cường tính di động của văn phòng nhỏ, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, bảo mật hoặc trải nghiệm người dùng. Bao gồm máy in Xerox B210 và máy in đa chức năng B205 và B215 , các thiết bị cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, cho phép người dùng in mọi lúc, mọi nơi.

 • Triển khai dự án cung cấp máy văn phòng cho các trường chuẩn bị năm học mới 2019

  Triển khai dự án cung cấp máy văn phòng cho các trường chuẩn bị năm học mới 2019

  Công ty Hoàng Quân triển khai dự án cung cấp lắp máy văn phòng, máy photocopy cho các trường học chuẩn bị đón năm học mới 2019 tại Hà Nội và một số tỉnh miền bắc, miền trung trong tháng 8 này.

 • Xerox công bố kết quả quý hai, cung cấp dòng tiền tăng, tăng trưởng thu nhập và mở rộng biên

  Xerox công bố kết quả quý hai, cung cấp dòng tiền tăng, tăng trưởng thu nhập và mở rộng biên

  NGÀY 30 THÁNG 7 NĂM 2019 - CÔNG TY , THU NHẬP / TÀI CHÍNH

 • Đáp ứng nhu cầu máy văn phòng khi các trường học chuẩn bị vào năm học mới

  Đáp ứng nhu cầu máy văn phòng khi các trường học chuẩn bị vào năm học mới

  Chuẩn bị đón năm học mới công tác chuẩn bị của nhà trường nói chung và các cô giáo nói riêng với rất nhiều văn bản tài liệu cần in ấn, photo, scan để phục vụ khai giảng và học tập.

 • Xerox hoàn thành tổ chức lại công ty

  Xerox hoàn thành tổ chức lại công ty

  Xerox (NYSE: XRX) hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định bắt buộc đối với việc tổ chức lại công ty mẹ được đề xuất. Như đã thông báo trước đó, hội đồng quản trị của Xerox đã nhất trí thông qua việc tái tổ chức công ty mẹ và các cổ đông của Xerox đã thông qua thỏa thuận sáp nhập theo đó Xerox dự kiến ​​sẽ thực hiện việc tái tổ chức công ty tại cuộc họp cổ đông thường niên của Xerox vào ngày 21 tháng 5 năm 2019. Giao dịch dự kiến ​​sẽ đóng vào ngày 31 tháng 7 năm 2019.

 • Cần tìm một máy photocopy Xerox tốc độ cao cho thị trường máy cho thuê

  Cần tìm một máy photocopy Xerox tốc độ cao cho thị trường máy cho thuê

  Công ty Hoàng Quân đang nghiên cứu tìm hiểu để đưa về một model máy photocopy Xerox có tốc độ từ 40-60 trang mỗi phút, để bổ sung vào chỗ khuyết trên thị trường cho thuê máy văn phòng, máy photocopy Xerox hiện nay.

 • Xerox ra mắt bộ máy in đa chức năng nhỏ gọn với WiFi Direct và Mobile Printing

  Xerox ra mắt bộ máy in đa chức năng nhỏ gọn với WiFi Direct và Mobile Printing

  Xerox (NYSE: XRX) công bố một loạt ba thiết bị in giá cả phải chăng được thiết kế để tăng cường tính di động của văn phòng nhỏ, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, bảo mật hoặc trải nghiệm người dùng. Bao gồm máy in Xerox B210 và máy in đa chức năng B205 và B215 , các thiết bị cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, cho phép người dùng in mọi lúc, mọi nơi.

 • Xerox giành được hợp đồng dịch vụ tại nơi làm việc thông minh nhiều năm từ Khối thịnh vượng chung Massachusetts

  Xerox giành được hợp đồng dịch vụ tại nơi làm việc thông minh nhiều năm từ Khối thịnh vượng chung Massachusetts

  Xerox (NYSE: XRX) đã được trao một hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la do Văn phòng Điều hành Dịch vụ Công nghệ và An ninh (EOTSS), thư ký Khối thịnh vượng chung của Massachusetts dẫn đầu về chuyển đổi kỹ thuật số của Chi nhánh Điều hành. Với thỏa thuận, Xerox sẽ cung cấp Dịch vụ tại nơi làm việc thông minh (IWS), một dịch vụ Xerox vượt qua Dịch vụ in được quản lý truyền thống để tăng cường bảo mật, hỗ trợ tuân thủ, giảm tác động môi trường và cải thiện năng suất cho 43.000 nhân viên mà EOTSS phục vụ trên Khối thịnh vượng chung.

 • Chương trình tập huấn sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series cho đại lý, thợ tại Hà Nội

  Chương trình tập huấn sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series cho đại lý, thợ tại Hà Nội

  Công ty Hoàng Quân là đơn vị phân phối duy nhất dòng sản phẩm mới Xerox VersaLink B7025, B7030, B7035 tại Việt Nam. Là đơn vị có trách nhiệm thực hiện tổ chức đào tạo, tập huấn sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, thay thế vật tư các model máy photocopy Xerox VersaLink B7025, B7030, B7035 mới nhập về Việt Nam cho các đại lý, thợ trong ngành máy văn phòng nói chung và các đơn vị kinh doanh máy photocopy của hãng Xerox nói riêng.

 • Đại lý phân phối máy photocopy Xerox nhập khẩu mới 100% tại Hà Nội

  Đại lý phân phối máy photocopy Xerox nhập khẩu mới 100% tại Hà Nội

  Công ty Hoàng Quân là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối máy photocopy đa chức năng Xerox VersaLink B7000 series, bao gồm các model VersaLink B7025, B7035, B7035 tương ứng với các tốc độ sao chụp từ 25-30-35 trang/ phút. Tất cả các máy photocopy Xerox VersaLink B7025, B7030, B7035 đều mới 100% nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ option phụ kiện kèm theo, vật tư tiêu hao sử dụng chung với dòng máy photocopy đa chức năng Xerox DocuCentre V2060, V3060, V3065 nên chi phí sử dụng rẻ, dễ dàng tháo lắp, có sẵn trên thị trường không có sự khan hiếm và độc quyền.

 • Xerox cải tiến công nghệ in phun với máy in phun Baltoro HF

  Xerox cải tiến công nghệ in phun với máy in phun Baltoro HF

  Xerox (NYSE: XRX) công bố Xerox Baltoro ™ HF Inkjet Press , một nền báo chí sản xuất cắt tờ cho phép khách hàng in số lượng lớn, công việc giao dịch và chất lượng cao thư trực tiếp và catalog trên báo chí duy nhất với chất lượng hình ảnh vượt trội và năng suất . Baltoro HF là sản phẩm đầu tiên của Xerox sử dụng nền tảng này.

 • Giải đáp thắc mắc dùng máy photocopy Xerox VersaLink B7025 – B7030 – B7035 và các vấn đề liên quan

  Giải đáp thắc mắc dùng máy photocopy Xerox VersaLink B7025 – B7030 – B7035 và các vấn đề liên quan

  Công ty Hoàng Quân nhập khẩu và phân phối dòng máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series mới 100% với chất lượng tiêu chuẩn Mỹ và Tây Âu. Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về dòng máy nhập khẩu này từ các tính năng vận hành, vật tư tiêu hao, độ ổn định trong quá trình sử dụng, khả năng đáp ứng về kỹ thuật… chúng tôi đã lựa chọn và nhập khẩu về để khách hàng có thêm lựa chọn với giá cả cạnh tranh hơn, nhiều tính năng thông minh hơn, chất lượng và bền bỉ hơn so với người anh em song sinh tại Việt Nam nhiều năm qua là Xerox DocuCentre V 2060-3060-3065. Thường một nhãn hàng mới, một sản phẩm mới ra thị trường đều khiến khách hàng lo lắng không yên tâm khi bỏ ra một số tiền khá lớn để “chuột bạch” thay vì yên tâm chọn một sản phẩm phổ biến đại trà.

 • Những máy photocopy đa chức năng Xerox tốt nhất đang được ưa chuộng tại Việt Nam

  Những máy photocopy đa chức năng Xerox tốt nhất đang được ưa chuộng tại Việt Nam

  Thị trường máy văn phòng, máy photocopy đa chức năng rất đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại, nhiều hãng tên tuổi đều đua tranh thị phần tại Việt Nam. Trong đó Xerox là một tên tuổi nhiều năm có vị trí, thứ hạng cao trong làng máy văn phòng và được khách hàng tin tưởng ưa thích sử dụng, vì nó tiện lợi và sạch.

 • Hướng dẫn truy cập từ máy tính vào máy photocopy Xerox VersaLink B7035

  Hướng dẫn truy cập từ máy tính vào máy photocopy Xerox VersaLink B7035

  Tiếp theo phần 1 chúng tôi đã giới thiệu tổng quát và hướng dẫn qua các thao tác cơ bản sử dụng máy photocopy đa chức năng Xerox VersaLink B7025-B7030-B7035.

 • Xerox mua lại hai đại lý mới để mở rộng sự hiện diện trong thị trường kinh doanh quy mô vừa và nhỏ

  Xerox mua lại hai đại lý mới để mở rộng sự hiện diện trong thị trường kinh doanh quy mô vừa và nhỏ

  Xerox (NYSE: XRX) đã mua lại hai đại lý đa thương hiệu mới là Rabbit Office Automatic (ROA) và Heritage Business Systems (HBS), để tăng sự hiện diện tại các thị trường trọng điểm: khu vực Vịnh San Francisco và Thung lũng Delwar.

 • Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng máy photocopy Versalink B7025-7030-7035 Phần 1

  Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng máy photocopy Versalink B7025-7030-7035 Phần 1

  Chúng tôi giới thiệu tổng quan về các chức năng, tính năng, các cổng kết nối, cách tháo lắp hộp mực, cụm trống… của máy photocopy đa chức năng Xerox VersaLink B7025/7030/7035 mới nhập về thị trường Hà Nội, tương tự như các máy photocopy đa chức năng Xerox DC V2060/3060/3065.

 • HP và Xerox mở rộng mối quan hệ kinh doanh

  HP và Xerox mở rộng mối quan hệ kinh doanh

  Xerox sẽ lấy nguồn từ một số sản phẩm A4 và A4 nhập cảnh nhất định của HP với phần lớn chạy trên phần mềm điều khiển ConnectKey ® đã giành giải thưởng của Xerox và Xerox sẽ cung cấp mực cho HP cho các sản phẩm này và các sản phẩm khác. Các máy in sẽ chủ yếu dựa trên công nghệ in laser mà HP mua lại từ Samsung vào năm 2017.

 • So sánh máy photocopy Xerox VersaLink B7035 với máy photocopy Xerox DocuCentre V3065

  So sánh máy photocopy Xerox VersaLink B7035 với máy photocopy Xerox DocuCentre V3065

  Để khách hàng nhận biết và so sánh được sự hơn kém nhau ở hai dòng máy photocopy Xerox VersaLink B7035 mới về và máy photocopy Xerox DocuCentre V3065 quen thuộc hơn kém nhau ở điểm gì.

 • Thêm một sự lựa chọn mới với dòng máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series đã có mặt tại Hà Nội

  Thêm một sự lựa chọn mới với dòng máy photocopy Xerox VersaLink B7000 series đã có mặt tại Hà Nội

  Sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu sản phẩm. Chúng tôi đã nhập về một dòng máy photocopy Xerox VersaLink B7025/7030/7035 tương tự như dòng máy photocopy Xerox DocuCentre V2060/3060/3065 đang thịnh hành ở Việt Nam. Xerox VersaLink B7025/7030/7035 sử dụng chung vật tư trống, mực, sấy và chỉ khác CHIP với Xerox DocuCentre V2060/3060/3065

SUPPORT
Hãy chát với chúng tôi