ALO ALTO, California và NORWALK, Conn. -  

HP Inc. (NYSE: HPQ) và Xerox Corporation (NYSE: XRX) hôm nay đã tuyên bố mở rộng mối quan hệ kinh doanh của các công ty.

Xerox sẽ lấy nguồn từ một số sản phẩm A4 và A4 nhập cảnh nhất định của HP với phần lớn chạy trên phần mềm điều khiển ConnectKey ® đã giành giải thưởng của Xerox và Xerox sẽ cung cấp mực cho HP cho các sản phẩm này và các sản phẩm khác. Các máy in sẽ chủ yếu dựa trên công nghệ in laser mà HP mua lại từ Samsung vào năm 2017.  

may van phong

Ngoài ra, các công ty đã đồng ý hợp tác trong thị trường Thiết bị dưới dạng Dịch vụ (DaaS). Xerox sẽ trở thành chuyên gia DaaS trong chương trình Đối tác đầu tiên của HP về khả năng dịch vụ và tiếp cận khách hàng của Xerox tại thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết hợp với các dịch vụ DaaS PC đã giành giải thưởng của HP, sẽ cho phép cả hai công ty đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng . Xerox sẽ được ủy quyền bán PC, màn hình và phụ kiện của HP cho khách hàng thương mại của mình thông qua DaaS. HP cũng sẽ cung cấp nền tảng quản lý nội dung dựa trên đám mây của Xerox DocuShare ®  Flex trên các PC thương mại được phân phối tại Hoa Kỳ

Thông báo này mở rộng danh mục sản phẩm, phần mềm và dịch vụ của chúng tôi, mở rộng phạm vi của DocuShare Flex, tăng năng suất trong các cơ sở mực của chúng tôi, củng cố vị trí của ConnectKey trong gia đình máy in của chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành người chơi đáng gờm trong kinh doanh Giải pháp CNTT, đặc biệt là với doanh nghiệp nhỏ để trung thành với doanh nghiệp, chúng tôi biết rất rõ, ông Keith Bandrowczak, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Xerox cho biết.

Sự sắp xếp này là một phần mở rộng của mối quan hệ hiện tại của chúng tôi và tạo ra các cơ hội gia tăng cho HP trong một số lĩnh vực quan trọng, Enrique Lores, Chủ tịch, Hình ảnh và In ấn, HP Inc., Nó cho thấy thêm sức mạnh của IP và danh mục đầu tư khác biệt của HP kinh doanh để tăng trưởng theo thời gian trong cả in ấn văn phòng và DaaS.

Các công ty sẽ thông báo ngày phát hành cho các máy in khổ A4 và A4 có liên quan gần hơn với việc ra mắt sản phẩm. Xerox dự kiến ​​sẽ bắt đầu cung cấp HP DaaS cho khách hàng Mỹ vào nửa cuối năm 2019.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox