BÌNH THƯỜNG, Kết nối -  

Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) (từ Xeroxox) đã thông báo hôm nay rằng họ đã cung cấp thông báo cho HP Inc. Đại hội đồng cổ đông thường niên.

Bảng xếp hạng được đề cử bao gồm các cựu giám đốc điều hành cấp cao của hàng chục công ty hàng đầu thế giới, bao gồm Aetna, United Airlines, Hilton Hotels, Novartis, Verizon và nhiều hơn nữa. Các ứng cử viên đã được chọn vì chuyên môn của họ giám sát và thực hiện các chuyển đổi và kết hợp công ty quan trọng, với hồ sơ theo dõi được chứng minh về việc tạo ra giá trị cho các cổ đông.

Các cổ đông của HP HP đã nói với chúng tôi rằng họ tin rằng đề xuất mua lại của chúng tôi sẽ mang lại giá trị to lớn, đó là lý do tại sao chúng tôi xếp hàng 24 tỷ đô la trong các cam kết tài chính ràng buộc và một nhóm ứng cử viên giám đốc có trình độ cao, ông John Visentin, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xerox . Chúng tôi tin rằng các cổ đông của HP sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một nhóm giám đốc độc lập mới, những người hiểu được những thách thức trong việc điều hành một doanh nghiệp toàn cầu và đánh giá cao giá trị có thể được tạo ra bằng cách nhận ra sự phối hợp của Xerox.

xerox photocopy

Đề cử

Đề cử Giám đốc của Xerox là:

 • Betsy Atkins: Betsy Atkins trước đây là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Clear Standard, một công ty phần mềm được mua lại bởi SAP vào năm 2009. Cô cũng đồng sáng lập Ascend Communications, được Lucent Technologies mua lại vào năm 1999 với giá 23 tỷ USD. Hiện nay, cô là Giám đốc điều hành của Baja Corporation, một công ty đầu tư mạo hiểm do cô thành lập để đầu tư hạt giống vào các công ty công nghệ, năng lượng và khoa học đời sống. Bà Atkins phục vụ trong Hội đồng quản trị của Wynn Resort và SL Green Realty và trước đây phục vụ trong Hội đồng quản trị của Schneider Electric, Giải pháp công nghệ nhận thức, HD Cung cấp Holdings và Nhà hàng Darden, trong số những người khác. Cô là một nhà đầu tư mạo hiểm, giám đốc điều hành ba lần và chuyên gia về quản trị doanh nghiệp và giám sát hội đồng quản trị, đã viết hai cuốn sách về chủ đề này ( Hãy sẵn sàng: Bí mật để hạ cánh một vị trí trong hội đồng quản trị và Là một Giám đốc tuyệt vời và Đằng sau Cửa phòng họp: Bài học của một Giám đốc doanh nghiệp ).
   
 • George Bickerstaff: George Bickerstaff hiện là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của MM Dillon & Co., một ngân hàng đầu tư chăm sóc sức khỏe và công nghệ hàng đầu. Trước khi đồng sáng lập MM Dillon, ông đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một giám đốc điều hành của công ty trong ngành công nghệ và chăm sóc sức khỏe, gần đây nhất là Giám đốc tài chính của Novartis Pharma AG. Ông hiện đang phục vụ trong Hội đồng Khoa học Axovant và Đổi mới, trong số những người khác, và trước đây phục vụ trong Hội đồng Dược phẩm ARIAD, được Takeda mua lại với giá 5,2 tỷ đô la vào năm 2017. Ông Bickerstaff mang đến kinh nghiệm về tài chính và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và các ngành công nghệ thông tin, cùng với chuyên môn về các vấn đề kế toán và quy định và hiểu biết sâu sắc về quan điểm của các cổ đông, nhà đầu tư, nhà phân tích và những người khác trong cộng đồng tài chính.
   
 • Carolyn Byrd: Carolyn Byrd là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GlobalTech Financial, được thành lập năm 2000 sau một thời gian dài làm việc tại Công ty Coca-Cola. Cô hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị của Tập đoàn tài chính khu vực và trước đây đã từng phục vụ trong Hội đồng quản trị, trong số những người khác, Freddie Mac, Popeyes Louisiana Kitchen và St. Paul Enterprises, đã sáp nhập với Traveller vào năm 2003 để tạo ra công ty bảo hiểm kinh doanh lớn thứ hai trong Bà Byrd Hoa Kỳ đã giữ nhiều vị trí trong đó bà chịu trách nhiệm về các quyết định quản lý, chiến lược, tài chính và hoạt động chính. Năm 2018, cô được WomenInc bầu chọn là một trong những Giám đốc doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất 2018 .
   
 • Jeannie Diefenderfer: Jeannie Diefenderfer đã dành 28 năm tại Verizon, trong đó, trong số những thứ khác, bà đã lãnh đạo việc tích hợp GTE vào Bell Atlantic sau khi GTE được mua trong một thỏa thuận chứng khoán trị giá 52,8 tỷ đô la. Bây giờ cô ấy cố vấn cho Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty tư vấn can đảmNpurpose. Cô hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị của Windstream Holdings, là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại học Tufts và là thành viên của Hội đồng tư vấn hỗ trợ và phát triển lực lượng lao động tại Cơ quan an ninh quốc gia Hoa Kỳ, nơi cô tư vấn về phát triển và đa dạng lực lượng lao động . Bà Diefenderfer có chuyên môn công nghệ đáng kể với tư cách là kỹ sư cao cấp tại Verizon và có nhiều kinh nghiệm tích hợp các hoạt động kế thừa phức tạp.
   
 • Kim Fennebresque: Kim Fennebresque là Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cowen Group trong chín năm. Trước Cowen, ông đã lãnh đạo các bộ phận Mua bán và Sáp nhập & Tài chính doanh nghiệp tại UBS và bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Lazard Freres & Co. Ông hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị của Ally Financial, BlueLinx Holdings và Albertsons, và trước đây ông từng phục vụ trong Hội đồng quản trị của một số tổ chức dân sự, bao gồm Học bổng TEAK và Ủy ban Tài chính của Quỹ Anh em Rockefeller. Ông Fennebresque có kinh nghiệm đánh giá, đàm phán và thực hiện các vụ sáp nhập và mua lại phức tạp và giám sát việc phân bổ vốn và quản lý rủi ro.
   
 • Carol Flaton: Carol Flaton đã từng là Giám đốc điều hành tại AlixPartners, một công ty tư vấn toàn cầu chuyên về tái cấu trúc, quay vòng, cải thiện doanh nghiệp và tư vấn kỹ thuật số. Trước đây cô đã từng giữ các vị trí cấp cao tại Lazard Freres & Co. và Credit Suisse, trong số những người khác. Kinh nghiệm hội đồng của cô bao gồm EP Energy Corporation và Jupiter Resources. Bà Flaton có chuyên môn về ngân hàng, tài chính và tái cấu trúc trên nhiều ngành công nghiệp, tập trung vào các công ty đang trải qua những biến đổi phức tạp.
   
 • Matthew Hart: Matthew Hart gần đây nhất là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Khách sạn Hilton cho đến khi mua lại Hilton by Blackstone vào năm 2007. Ông hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị của American Airlines, American Rent 4 Rent and Air Hire Corporation. Trước đây, ông đã phục vụ trong Hội đồng quản trị của US Airways, Kilroy Realty Corporation và America West Holdings, trong số những người khác. Ông Hart mang đến kinh nghiệm làm giám đốc điều hành và tài chính cấp cao cho một số công ty lớn trên toàn cầu bao gồm Hilton, Walt Disney và Marriott.
   
 • Fred Hochberg: Fred Hochberg gần đây nhất là Chủ tịch và Chủ tịch của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ trong thời gian của chính quyền Obama. Trước khi tham gia vào dịch vụ công cộng, ông Hochberg từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lillian Vernon Corporation, một công ty mà ông đã chuyển đổi từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ thành một tập đoàn giao dịch công khai quốc tế. Nhiệm kỳ của ông Hochberg với tư cách là Chủ tịch Ngân hàng Xuất nhập khẩu lâu nhất của Hoa Kỳ mang lại cho ông chuyên môn quan trọng và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề thương mại toàn cầu, và kinh nghiệm của ông dẫn đầu và hiện đại hóa các tổ chức lớn, phức tạp, cả trong chính phủ và vì lợi nhuận lĩnh vực, cung cấp cho anh ta kinh nghiệm chuyển đổi đáng kể.
   
 • Jacob Katz: Jacob Katz là Chủ tịch của Grant Thornton, một công ty tư vấn, thuế và tư vấn độc lập hàng đầu. Ông hiện đang phục vụ trong Hội đồng quản trị của Tập đoàn tài chính Jefferies và Herc Holdings. Ông Katz có các kỹ năng quản lý và lãnh đạo đạt được trong nhiều vai trò lãnh đạo tại Grant Thornton, bao gồm Chủ tịch, New York và Đối tác quản lý Đông Bắc, và Lãnh đạo Dịch vụ Tài chính Toàn cầu. Kinh nghiệm của ông với các ngành công nghiệp khác nhau trong nhiệm kỳ dài với Grant Thornton cung cấp cho ông kiến ​​thức trong việc giải quyết các vấn đề tài chính và kế toán của công ty đại chúng.
   
 • Nichelle Maynard-Elliott: Nichelle Maynard-Elliott gần đây nhất là Giám đốc điều hành của Sáp nhập & Mua lại cho Praxair, trong đó, trong số những điều khác, bà đã giúp Praxair thông qua việc sáp nhập 90 tỷ đô la với Tập đoàn Linde vào năm 2018. Bà Maynard-Elliott hiện tại phục vụ trong Hội đồng Giải pháp Nguyên tố, một công ty hóa chất đặc biệt. Bà Maynard-Elliott có hồ sơ theo dõi về việc tạo ra giá trị cổ đông bằng cách sử dụng tài chính, pháp lý, sáp nhập và mua lại và chuyên môn phát triển kinh doanh.
   
 • Thomas Sabatino, Jr.: Thomas Sabatino, Jr. gần đây nhất là Phó chủ tịch điều hành và Tổng cố vấn của Aetna, nơi ông cũng là thành viên của Ủy ban điều hành. Ông đã nắm giữ một số vị trí Tổng cố vấn và lãnh đạo điều hành khác tại các công ty toàn cầu, bao gồm Hertz, Walgreen và United Airlines, nơi ông đã giúp lãnh đạo công ty thông qua việc sáp nhập với Continental Airlines. Ông hiện đang trong Hội đồng quản trị của Teligent, một công ty dược phẩm. Ông Sabatino mang đến sự nhạy bén trong kinh doanh và chuyên môn pháp lý trong quản trị doanh nghiệp, quản lý khủng hoảng, sáp nhập và mua lại và giải quyết kiện tụng phức tạp.

Citi đóng vai trò là cố vấn tài chính của Xerox và King & Spalding LLP đang cung cấp tư vấn pháp lý cho Xerox. Willkie Farr & Gallagher LLP đang cung cấp tư vấn pháp lý cho các giám đốc độc lập của Xerox.

Giới thiệu về Xerox
Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) làm cho mỗi ngày làm việc tốt hơn. 
Chúng tôi là một công ty công nghệ xây dựng và tích hợp phần mềm và phần cứng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khi khách hàng tìm cách quản lý thông tin trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý, Xerox mang đến trải nghiệm liền mạch, an toàn và bền vững. Dù phát minh ra máy photocopy, Ethernet, máy in laser hay nhiều hơn, Xerox từ lâu đã xác định kinh nghiệm làm việc hiện đại. Tìm hiểu cách tiếp tục đổi mới tại xerox.com.

Tuyên bố về phía trước
Thông tin liên lạc này và các tuyên bố bằng văn bản hoặc bằng lời nói được quản lý theo thời gian có chứa các tuyên bố hướng tới tương lai, được định nghĩa trong Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Những từ ngữ dự đoán mong đợi, có ý định về mối quan hệ giữa các thành viên khác nhau, liên quan đến giao dịch được đề xuất, liên quan đến giao dịch được đề xuất, liên quan đến chúng tôi, hiệu suất và / hoặc công nghệ của chúng tôi, bao gồm các tuyên bố về giao dịch được đề xuất , lợi ích và sự phối hợp của giao dịch được đề xuất và các cơ hội trong tương lai cho công ty kết hợp, nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố này phản ánh niềm tin, giả định và kỳ vọng hiện tại của ban quản lý và phải chịu một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác nhau về mặt vật chất. Các yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở kết quả cuối cùng của bất kỳ giao dịch nào có thể xảy ra giữa Xerox Holdings Corporation (HP Xeroxox) và HP Inc. (HP HP HP), bao gồm khả năng các bên sẽ không đồng ý theo đuổi giao dịch kết hợp kinh doanh hoặc rằng các điều khoản của bất kỳ thỏa thuận dứt khoát nào sẽ khác về mặt vật chất so với các điều khoản được đề xuất; không chắc chắn về việc HP sẽ hợp tác với Xerox liên quan đến giao dịch được đề xuất hay không; kết quả cuối cùng nếu Xerox xác định sẽ bắt đầu một cuộc thi ủy nhiệm bầu cử giám đốc vào ban giám đốc của HP; Khả năng của Xerox hoàn thành giao dịch được đề xuất với HP; các điều kiện để hoàn thành giao dịch được đề xuất, bao gồm cả việc nhận bất kỳ sự chấp thuận nào của cổ đông và bất kỳ sự chấp thuận theo quy định nào; Khả năng của Xerox để tài trợ cho giao dịch được đề xuất với HP; Nợ của Xerox, bao gồm cả khoản nợ đáng kể Xerox dự kiến ​​sẽ liên quan đến giao dịch được đề xuất với HP và nhu cầu tạo ra đủ dòng tiền để phục vụ và trả nợ đó; khả năng Xerox có thể không đạt được sự phối hợp và hiệu quả hoạt động dự kiến ​​trong các khung thời gian dự kiến ​​hoặc hoàn toàn và tích hợp thành công các hoạt động của HP với các hoạt động của Xerox; rằng việc tích hợp như vậy có thể khó khăn hơn, tốn thời gian hơn hoặc tốn kém hơn dự kiến; chi phí hoạt động, mất khách hàng và gián đoạn kinh doanh (bao gồm, nhưng không giới hạn, khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ với nhân viên, khách hàng hoặc nhà cung cấp) có thể lớn hơn dự kiến ​​sau giao dịch được đề xuất hoặc thông báo công khai về giao dịch được đề xuất; việc giữ chân một số nhân viên chủ chốt có thể khó khăn; và điều kiện kinh tế chung ít thuận lợi hơn dự kiến. Các rủi ro bổ sung có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Xerox và các yếu tố khác được nêu trong phần Các yếu tố rủi ro của mối đe dọa, phần Kỷ yếu pháp lý, phần Thảo luận và phân tích tình trạng tài chính và kết quả hoạt động của bộ phận của Xerox và các phần khác của Xerox Corporation Báo cáo thường niên năm 2018 về Mẫu 10-K, cũng như trong Báo cáo hàng quý của Xerox Corporation và Xerox Holdings Corporation về Mẫu 10-Q và Báo cáo hiện tại về Mẫu 8-K đã nộp cho SEC.

Thông tin bổ sung Thông tin
liên lạc này không phải là một đề nghị mua hoặc chào mời chào bán bất kỳ chứng khoán nào. Thông tin liên lạc này liên quan đến một đề xuất mà Xerox đã thực hiện cho giao dịch kết hợp kinh doanh với HP. Để thực hiện đề xuất này và tùy thuộc vào sự phát triển trong tương lai, Xerox (và, nếu có thể, HP) có thể nộp một hoặc nhiều tuyên bố đăng ký, tuyên bố ủy quyền, tuyên bố chào mua hoặc các tài liệu khác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (Ủy ban SEC SEC). Thông tin liên lạc này không thay thế cho bất kỳ tuyên bố proxy, tuyên bố đăng ký, tuyên bố chào mua, bản cáo bạch hoặc tài liệu khác Xerox và / hoặc HP có thể nộp cho SEC liên quan đến giao dịch được đề xuất.

Các nhà đầu tư và chủ sở hữu bảo mật của Xerox và HP được khuyến khích đọc (các) tuyên bố ủy quyền, tuyên bố đăng ký, tuyên bố chào mua, bản cáo bạch và / hoặc các tài liệu khác được nộp cho SEC một cách cẩn thận nếu chúng có sẵn khi chúng có sẵn thông tin quan trọng về giao dịch được đề xuất. Bất kỳ tuyên bố ủy quyền dứt khoát hoặc bản cáo bạch (nếu và khi có sẵn) sẽ được gửi đến các cổ đông của Xerox và / hoặc HP, nếu có. Các nhà đầu tư và chủ sở hữu bảo mật sẽ có thể nhận được các bản sao miễn phí của các tài liệu này (nếu và khi có sẵn) và các tài liệu khác được nộp bởi SEC bởi Xerox thông qua trang web được bảo trì bởi SEC tại  www.sec.gov và bằng cách truy cập quan hệ nhà đầu tư của Xerox trang web tại  www.xerox.com/investor .

Tài liệu này sẽ không cấu thành một đề nghị bán hoặc chào mời chào mua bất kỳ chứng khoán nào, cũng như sẽ không có bất kỳ việc bán chứng khoán nào trong bất kỳ khu vực tài phán nào trong đó chào hàng, chào mời hoặc bán sẽ là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo chứng khoán luật của bất kỳ khu vực tài phán như vậy. Không cung cấp chứng khoán sẽ được thực hiện ngoại trừ bằng một bản cáo bạch đáp ứng các yêu cầu của Mục 10 của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, như đã sửa đổi.

Thông tin liên lạc này không phải là một sự xúi giục của một proxy cũng như một sự thay thế cho bất kỳ tuyên bố proxy hoặc các hồ sơ nào khác có thể được thực hiện với SEC. Tuy nhiên, Xerox và giám đốc và giám đốc điều hành cũng như các thành viên quản lý và nhân viên khác có thể được coi là người tham gia chào mời các ủy quyền liên quan đến các giao dịch được đề xuất. Bạn có thể tìm thấy thông tin về các giám đốc và giám đốc điều hành của Xerox trong Báo cáo hiện tại về Mẫu 8-K do Xerox Holdings Corporation nộp cho SEC vào ngày 31 tháng 7 năm 2019, bản cáo bạch của Xerox Holdings Corporation với SEC vào ngày 23 tháng 4 năm 2019 và Báo cáo thường niên về Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 do Xerox Corporation nộp cho SEC vào ngày 25 tháng 2 năm 2019. Trong phạm vi nắm giữ chứng khoán Xerox bởi các giám đốc điều hành và giám đốc của Xerox đã thay đổi từ số lượng chứng khoán của Xerox Corporation (công ty phát hành tiền thân thành Xerox Holdings Corporation) do những người đó phản ánh trong bản cáo bạch của Xerox Holdings Corporation với SEC trên Ngày 23 tháng 4 năm 2019, những thay đổi như vậy đã hoặc sẽ được phản ánh trên Tuyên bố về Thay đổi quyền sở hữu trên Mẫu 4 được nộp cho SEC. Thông tin bổ sung liên quan đến lợi ích của những người tham gia tiềm năng đó sẽ được bao gồm trong một hoặc nhiều tuyên bố đăng ký, tuyên bố ủy quyền, tuyên bố chào mua hoặc các tài liệu khác được đệ trình với SEC nếu và khi chúng có sẵn. Những tài liệu này (nếu và khi có sẵn) có thể được lấy miễn phí từ trang web của SEC Thông tin bổ sung liên quan đến lợi ích của những người tham gia tiềm năng đó sẽ được bao gồm trong một hoặc nhiều tuyên bố đăng ký, tuyên bố ủy quyền, tuyên bố chào mua hoặc các tài liệu khác được đệ trình với SEC nếu và khi chúng có sẵn. Những tài liệu này (nếu và khi có sẵn) có thể được lấy miễn phí từ trang web của SEC Thông tin bổ sung liên quan đến lợi ích của những người tham gia tiềm năng đó sẽ được bao gồm trong một hoặc nhiều tuyên bố đăng ký, tuyên bố ủy quyền, tuyên bố chào mua hoặc các tài liệu khác được đệ trình với SEC nếu và khi chúng có sẵn. Những tài liệu này (nếu và khi có sẵn) có thể được lấy miễn phí từ trang web của SEC www.sec.gov và bằng cách truy cập trang web quan hệ nhà đầu tư của Xerox tại  www.xerox.com/investor .

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox