Tin tức về máy văn phòng | photocopy hãng Xerox

 • Mực, từ dùng cho máy photocopy màu Xerox chất lượng uy tín tại Hà Nội

  Mực, từ dùng cho máy photocopy màu Xerox chất lượng uy tín tại Hà Nội

  Chúng tôi cung cấp bột từ túi HQ, mực màu túi HQ sử dụng cho máy photocopy đa chức năng màu Xerox như C2263/2265/3373, C2270/3370/4470, WC7545/7845/7855/7855i/7970.

 • Mực túi – mực đổ máy photocopy Xerox chính hãng – chất lượng – giá rẻ

  Mực túi – mực đổ máy photocopy Xerox chính hãng – chất lượng – giá rẻ

  Công ty Hoàng quân đã chính thức đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ nhãn hiệu mực túi nhãn hiệu “HQ” – High Quality. Nguyên liệu mực chất lượng rất cao được nhập khẩu chính hãng từ Singapore và được Hoàng Quân đóng gói và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

 • Mực túi Xerox - Ricoh - Sindoh nhập khẩu chất lượng loại 1 tại Hà Nội

  Mực túi Xerox - Ricoh - Sindoh nhập khẩu chất lượng loại 1 tại Hà Nội

  Ngày nay, việc sử dụng một máy photocopy nhãn hiệu Xerox không còn mang tiếng là dòng máy quý tộc, tư bản chỉ các văn phòng nước ngoài, châu Âu mới sử dụng vì chi phí sử dụng cao, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường…

 • Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm 2020

  Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm 2020

  Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm 2020

 • Xerox Holdings Corporation công bố giá của dịch vụ bổ sung trị giá 400 triệu đô la cho các ghi chú cao cấp

  Xerox Holdings Corporation công bố giá của dịch vụ bổ sung trị giá 400 triệu đô la cho các ghi chú cao cấp

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) hôm nay đã thông báo rằng họ đã định giá cung cấp tiện ích bổ sung đã được công bố trước đó là tổng số tiền gốc bổ sung là 200 triệu đô la trong tổng số 5.000% trái phiếu cao cấp đến năm 2025 (“ghi chú bổ sung năm 2025”) và tổng tiền gốc 200 triệu đô la số tiền 5,500% ghi chú cao cấp của nó đến hạn năm 2028 ("ghi chú bổ sung năm 2028" và, cùng với ghi chú năm 2025 bổ sung, "ghi chú bổ sung"). Các tờ tiền năm 2025 bổ sung sẽ được phát hành với giá chào bán bằng 100,75% mệnh giá của chúng (cộng với lãi tích lũy từ ngày 6 tháng 8 năm 2020) và các tờ tiền năm 2028 bổ sung sẽ được phát hành với giá chào bán 102,50% mệnh giá của chúng (cộng lãi cộng dồn từ ngày 06/08/2020). Đợt chào bán dự kiến ​​kết thúc vào ngày 24 tháng 8 năm 2020, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

 • Xerox Holdings Corporation công bố đề xuất cung cấp tiện ích bổ sung cho các ghi chú cao cấp

  Xerox Holdings Corporation công bố đề xuất cung cấp tiện ích bổ sung cho các ghi chú cao cấp

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) hôm nay thông báo rằng họ có ý định bắt đầu cung cấp thêm các ghi chú cao cấp 5.000% đến hạn vào năm 2025 (“ghi chú bổ sung năm 2025”) và ghi chú cao cấp 5.500% đến hạn 2028 (“ghi chú năm 2028 bổ sung ”Và cùng với các ghi chú bổ sung năm 2025,“ ghi chú bổ sung ”), tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác.

 • Xerox Holdings Corporation công bố cổ tức trên cổ phiếu phổ thông và ưu đãi

  Xerox Holdings Corporation công bố cổ tức trên cổ phiếu phổ thông và ưu đãi

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) hôm nay thông báo rằng ban giám đốc của họ đã tuyên bố chia cổ tức bằng tiền mặt hàng quý là 0,25 đô la cho mỗi cổ phiếu trên Cổ phiếu phổ thông của Xerox Holdings Corporation. Cổ tức được trả vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 cho các cổ đông ghi nhận vào ngày 30 tháng 9 năm 2020.

 • Chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết trong tháng 9 - 2020

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết trong tháng 9 - 2020

  Chương trình khuyến mãi tri ân đặc biệt đối với khách hàng thân thiết trong tháng 9 nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

 • Xerox ra mắt Hỗ trợ nơi làm việc kỹ thuật số AltaLink được kích hoạt bằng phím

  Xerox ra mắt Hỗ trợ nơi làm việc kỹ thuật số AltaLink được kích hoạt bằng phím

  Dòng Xerox AltaLink C8100 / B8100 với Ứng dụng ConnectKey và Tự động hóa tăng tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số và hỗ trợ nhân viên trong và ngoài văn phòng

 • Vật tư linh kiện máy photocopy Xerox chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

  Vật tư linh kiện máy photocopy Xerox chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

  Công ty Hoàng Quân là đơn vị chuyên cung cấp vật tư linh kiện máy văn phòng nói chung và máy photocopy nói riêng đặc biệt là máy photocopy Xerox. Chúng tôi là đơn vị phân phối uy tín với hơn 10 năm trên thương trường, vật tư linh kiện như trống, mực, sấy,… máy văn phòng, máy photocopy là loại tốt nhất đảm bảo chỉ tiêu chất lượng bảo hành của hãng, nói không với các loại hàng trôi nổi giá rẻ nhưng nhanh hỏng. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài, nói không với vật tư linh kiện kém chất lượng, chúng tôi không cạnh tranh về giá. Với chế độ bảo hành chuẩn hãng, với uy tín và thương hiệu của mình chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng, giá tốt luôn đúng với câu nói “tiền nào của nấy”.

 • Bộ công cụ thích ứng Xerox CMYK + cho Xerox Versant mở rộng bảng màu lên hơn một triệu

  Bộ công cụ thích ứng Xerox CMYK + cho Xerox Versant mở rộng bảng màu lên hơn một triệu

  XEROX ĐÃ CÔNG BỐ BỘ CÔNG CỤ THÍCH ỨNG XEROX CMYK + CHO XEROX VERSANT ®, BỘ CÔNG NGHỆ THÍCH ỨNG ĐẦU TIÊN CỦA THỊ TRƯỜNG IN CÓ THÊM BẢY MÀU ĐẶC BIỆT CHO BÁO CHÍ SẢN XUẤT HIỆN CÓ, CHO PHÉP CẢI TIẾN IN KỸ THUẬT SỐ NGAY LẬP TỨC. BỘ SẢN PHẨM BIẾN ĐỔI MÁY ÉP XEROX VERSANT ® 180 BỐN MÀU THÀNH MÁY ÉP BEYOND CMYK 11 MÀU CÓ KHẢ NĂNG TẠO RA MỘT TRIỆU MÀU SẮC VÀ SẮC THÁI BẰNG CÁCH THÊM CÁC MÀU VÀNG, BẠC, TRẮNG, TRONG VÀ HUỲNH QUANG CỦA VÀNG, ĐỎ TƯƠI VÀ LỤC LAM.

 • Nên thuê loại máy photocopy màu nào chất lượng in/copy đẹp mà giá rẻ tại Hà Nội

  Nên thuê loại máy photocopy màu nào chất lượng in/copy đẹp mà giá rẻ tại Hà Nội

  Các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu mong muốn chất lượng bản in màu phải rõ nét, màu sắc phải tươi sáng, màu sắc sống động chân thực. Đi đôi với yêu cầu đó là máy phải đảm bảo đủ các chức năng như scan màu, in mạng, photocopy tốc độ cao, giá cả phải đáp ứng được chi phí hàng tháng của cơ quan đơn vị mình sử dụng.

 • Thế giới là theo yêu cầu. Hiện nay sản xuất cũng đều có thể được.

  Thế giới là theo yêu cầu. Hiện nay sản xuất cũng đều có thể được.

  Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm về khoa học in ấn và vật liệu, Xerox đang phát triển các công nghệ in 3D mới và sẽ bắt đầu giới thiệu chúng ra thị trường vào năm 2020. Đã từng thử nghiệm công nghệ 3D của chúng tôi với Bộ Quốc phòng và NASA để thiết kế một số Hầu hết các bộ phận phức tạp trên thế giới, Chuyên gia công nghệ Xerox, Naresh Shanker cho biết. Công nghệ in 3D của 3D sẽ chuyển đổi ngành sản xuất và Xerox sẽ thúc đẩy sự thay đổi đó.

 • Học sinh sinh viên bước vào kỳ thi cuối năm, kỳ thi tốt nghiệp cần in ấn phô tô nhiều thế nào

  Học sinh sinh viên bước vào kỳ thi cuối năm, kỳ thi tốt nghiệp cần in ấn phô tô nhiều thế nào

  Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 khiến cho lịch học và kỳ thi học kỳ 2, thi tốt nghiệp của học sinh các cấp phải lùi lại chậm hơn mọi năm vào tháng 6 và tháng 7. Ngành giáo dục cũng kéo dài thời gian chuẩn bị đề thi muộn hơn mọi năm. Với khối lượng đề thi, giấy thi cho học sinh các cấp là rất nhiều, in ấn, photocopy rất nhiều nên nhu cầu sử dụng mực in, mực photocopy, vật tư tiêu hao cho máy in, máy photocopy rất nhiều.

 • Ứng dụng sẵn có cho nhóm Xerox mới hỗ trợ nhu cầu linh hoạt tại nơi làm việc

  Ứng dụng sẵn có cho nhóm Xerox mới hỗ trợ nhu cầu linh hoạt tại nơi làm việc

  Hôm nay, Xerox đã công bố ra mắt Ứng dụng Đội sẵn sàng , một giải pháp thời gian thực triển khai nhanh cho các tổ chức cần hiểu về tính khả dụng và vị trí của nhân viên. Biết được nơi nào và liệu nhân viên có làm việc hay không là rất quan trọng để quản lý môi trường làm việc linh hoạt, nơi tỷ lệ nhân viên chia sẻ thời gian giữa nhà và nơi làm việc tăng lên.

 • 82% nhân viên dự kiến ​​sẽ quay trở lại văn phòng sau 12-18 tháng, tiết lộ về khảo sát công việc trong tương lai của Xerox

  82% nhân viên dự kiến ​​sẽ quay trở lại văn phòng sau 12-18 tháng, tiết lộ về khảo sát công việc trong tương lai của Xerox

  MỘT CUỘC KHẢO SÁT KINH DOANH TOÀN CẦU MỚI DO XEROX HOLDINGS CORPORATION (NYSE: XRX) THỰC HIỆN CHO THẤY TRUNG BÌNH 82% LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG TRONG CÁC TỔ CHỨC CỦA NGƯỜI TRẢ LỜI SẼ QUAY TRỞ LẠI NƠI LÀM VIỆC SAU 12-18 THÁNG. ĐỂ CHUẨN BỊ CHO SỰ TRỞ LẠI, CÁC CÔNG TY ĐANG ĐẦU TƯ VÀO CÁC NGUỒN LỰC MỚI ĐỂ HỖ TRỢ LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG TỪ XA / VĂN PHÒNG LAI, VỚI NGÂN SÁCH CÔNG NGHỆ TĂNG 56% VÀ 34% LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ DO COVID-19.

 • Đại lý cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội và các khu công nghiệp

  Đại lý cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội và các khu công nghiệp

  Công ty Hoàng Quân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy văn phòng – máy photocopy Xerox uy tín, giá rẻ, dịch vụ kỹ thuật nhanh 24/7, vật tư linh kiện thay thế sẵn hàng. Đặc biệt trong thời gian sử dụng máy lỗi hỏng không khắc phục được sẽ đổi máy ngay lập tức.

 • Xerox để sản xuất chất khử trùng cấp bệnh viện ở Mỹ và Canada cho nhân viên y tế tuyến đầu

  Xerox để sản xuất chất khử trùng cấp bệnh viện ở Mỹ và Canada cho nhân viên y tế tuyến đầu

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) đang tận dụng khả năng sản xuất và chuyên môn về vật liệu trong nhà để sản xuất khoảng 140.000 gallon chất khử trùng tay vào tháng 6 năm 2020, một sáng kiến ​​tập trung vào việc giúp cứu sống trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay.

 • Dịp hè nhiều đơn vị dự án mở các gói thầu mua máy văn phòng, máy photocopy

  Dịp hè nhiều đơn vị dự án mở các gói thầu mua máy văn phòng, máy photocopy

  Tháng 6, tháng 7 là dịp các đơn vị dự án thường bắt đầu chuẩn bị mở các gói thầu mua thiết bị văn phòng bao gồm các gói về máy văn phòng như máy photocopy, máy in, máy tính, vật tư trống mực, văn phòng phẩm… Đặc biệt là các gói thầu cho ngành giáo dục được đầu tư trang thiết bị cho một năm học mới.

 • Vật tư linh kiện thay thế máy văn phòng, máy photocopy chất lượng bảo hành

  Vật tư linh kiện thay thế máy văn phòng, máy photocopy chất lượng bảo hành

  Đại lý vật tư linh kiện thay thế cho các loại máy in laser, máy in phun, máy in đa chức năng, máy photocopy đa chức năng, máy photocopy màu của các hãng như Xerox, HP, Canon, Ricoh, Konica Minolta… hàng chuẩn hãng thay thế chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín có bảo hành do lỗi của nhà sản xuất được công ty Hoàng Quân nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Singapore, Indonesia, Malaysia… cung cấp cho khách lẻ và thợ cực kỳ yên tâm về chất lượng.

SUPPORT
Hãy chát với chúng tôi