Tin tức về máy văn phòng | photocopy hãng Xerox

 • Thế giới là theo yêu cầu. Hiện nay sản xuất cũng đều có thể được.

  Thế giới là theo yêu cầu. Hiện nay sản xuất cũng đều có thể được.

  Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm về khoa học in ấn và vật liệu, Xerox đang phát triển các công nghệ in 3D mới và sẽ bắt đầu giới thiệu chúng ra thị trường vào năm 2020. Đã từng thử nghiệm công nghệ 3D của chúng tôi với Bộ Quốc phòng và NASA để thiết kế một số Hầu hết các bộ phận phức tạp trên thế giới, Chuyên gia công nghệ Xerox, Naresh Shanker cho biết. Công nghệ in 3D của 3D sẽ chuyển đổi ngành sản xuất và Xerox sẽ thúc đẩy sự thay đổi đó.

 • Học sinh sinh viên bước vào kỳ thi cuối năm, kỳ thi tốt nghiệp cần in ấn phô tô nhiều thế nào

  Học sinh sinh viên bước vào kỳ thi cuối năm, kỳ thi tốt nghiệp cần in ấn phô tô nhiều thế nào

  Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 khiến cho lịch học và kỳ thi học kỳ 2, thi tốt nghiệp của học sinh các cấp phải lùi lại chậm hơn mọi năm vào tháng 6 và tháng 7. Ngành giáo dục cũng kéo dài thời gian chuẩn bị đề thi muộn hơn mọi năm. Với khối lượng đề thi, giấy thi cho học sinh các cấp là rất nhiều, in ấn, photocopy rất nhiều nên nhu cầu sử dụng mực in, mực photocopy, vật tư tiêu hao cho máy in, máy photocopy rất nhiều.

 • Ứng dụng sẵn có cho nhóm Xerox mới hỗ trợ nhu cầu linh hoạt tại nơi làm việc

  Ứng dụng sẵn có cho nhóm Xerox mới hỗ trợ nhu cầu linh hoạt tại nơi làm việc

  Hôm nay, Xerox đã công bố ra mắt Ứng dụng Đội sẵn sàng , một giải pháp thời gian thực triển khai nhanh cho các tổ chức cần hiểu về tính khả dụng và vị trí của nhân viên. Biết được nơi nào và liệu nhân viên có làm việc hay không là rất quan trọng để quản lý môi trường làm việc linh hoạt, nơi tỷ lệ nhân viên chia sẻ thời gian giữa nhà và nơi làm việc tăng lên.

 • 82% nhân viên dự kiến ​​sẽ quay trở lại văn phòng sau 12-18 tháng, tiết lộ về khảo sát công việc trong tương lai của Xerox

  82% nhân viên dự kiến ​​sẽ quay trở lại văn phòng sau 12-18 tháng, tiết lộ về khảo sát công việc trong tương lai của Xerox

  MỘT CUỘC KHẢO SÁT KINH DOANH TOÀN CẦU MỚI DO XEROX HOLDINGS CORPORATION (NYSE: XRX) THỰC HIỆN CHO THẤY TRUNG BÌNH 82% LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG TRONG CÁC TỔ CHỨC CỦA NGƯỜI TRẢ LỜI SẼ QUAY TRỞ LẠI NƠI LÀM VIỆC SAU 12-18 THÁNG. ĐỂ CHUẨN BỊ CHO SỰ TRỞ LẠI, CÁC CÔNG TY ĐANG ĐẦU TƯ VÀO CÁC NGUỒN LỰC MỚI ĐỂ HỖ TRỢ LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG TỪ XA / VĂN PHÒNG LAI, VỚI NGÂN SÁCH CÔNG NGHỆ TĂNG 56% VÀ 34% LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ DO COVID-19.

 • Đại lý cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội và các khu công nghiệp

  Đại lý cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội và các khu công nghiệp

  Công ty Hoàng Quân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy văn phòng – máy photocopy Xerox uy tín, giá rẻ, dịch vụ kỹ thuật nhanh 24/7, vật tư linh kiện thay thế sẵn hàng. Đặc biệt trong thời gian sử dụng máy lỗi hỏng không khắc phục được sẽ đổi máy ngay lập tức.

 • Xerox để sản xuất chất khử trùng cấp bệnh viện ở Mỹ và Canada cho nhân viên y tế tuyến đầu

  Xerox để sản xuất chất khử trùng cấp bệnh viện ở Mỹ và Canada cho nhân viên y tế tuyến đầu

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) đang tận dụng khả năng sản xuất và chuyên môn về vật liệu trong nhà để sản xuất khoảng 140.000 gallon chất khử trùng tay vào tháng 6 năm 2020, một sáng kiến ​​tập trung vào việc giúp cứu sống trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay.

 • Dịp hè nhiều đơn vị dự án mở các gói thầu mua máy văn phòng, máy photocopy

  Dịp hè nhiều đơn vị dự án mở các gói thầu mua máy văn phòng, máy photocopy

  Tháng 6, tháng 7 là dịp các đơn vị dự án thường bắt đầu chuẩn bị mở các gói thầu mua thiết bị văn phòng bao gồm các gói về máy văn phòng như máy photocopy, máy in, máy tính, vật tư trống mực, văn phòng phẩm… Đặc biệt là các gói thầu cho ngành giáo dục được đầu tư trang thiết bị cho một năm học mới.

 • Vật tư linh kiện thay thế máy văn phòng, máy photocopy chất lượng bảo hành

  Vật tư linh kiện thay thế máy văn phòng, máy photocopy chất lượng bảo hành

  Đại lý vật tư linh kiện thay thế cho các loại máy in laser, máy in phun, máy in đa chức năng, máy photocopy đa chức năng, máy photocopy màu của các hãng như Xerox, HP, Canon, Ricoh, Konica Minolta… hàng chuẩn hãng thay thế chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín có bảo hành do lỗi của nhà sản xuất được công ty Hoàng Quân nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Singapore, Indonesia, Malaysia… cung cấp cho khách lẻ và thợ cực kỳ yên tâm về chất lượng.

 • Tập đoàn Xerox Holdings tuyên bố cổ tức đối với cổ phiếu phổ thông và ưu đãi

  Tập đoàn Xerox Holdings tuyên bố cổ tức đối với cổ phiếu phổ thông và ưu đãi

  Tập đoàn Xerox Holdings (NYSE: XRX) hôm nay thông báo rằng hội đồng quản trị đã tuyên bố cổ tức bằng tiền mặt hàng quý là 0,25 đô la mỗi cổ phiếu trên cổ phiếu phổ thông của Xerox Holdings Corporation. Cổ tức được trả vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 cho các cổ đông của hồ sơ vào ngày 30 tháng 6 năm 2020.

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ - uy tín - chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ - uy tín - chất lượng tại Hà Nội

  Công ty Hoàng Quân chuyên dịch vụ kỹ thuật và cho thuê máy văn phòng – máy photocopy đa chức năng A3 màu Xerox. Cung cấp cho các cơ quan, văn phòng liên doanh nước ngoài, nhà máy sản xuất, các khu chế xuất, các khu công nghiệp...

 • Cập nhật quan trọng cho Đại hội đồng cổ đông thường niên của Xerox

  Cập nhật quan trọng cho Đại hội đồng cổ đông thường niên của Xerox

  BẢN CẬP NHẬT QUAN TRỌNG NÀY CHO ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN LIÊN QUAN ĐẾN TUYÊN BỐ ỦY QUYỀN NĂM 2020 (TUYÊN BỐ PROXY PROXY) CỦA XEROX HOLDINGS CORPORATION (NYSE: XRX) (CÔNG TY CỦA THE) VÀO NGÀY 8 THÁNG 4 NĂM 2020 VÀ SAU ĐÓ GỬI QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN HOẶC GỬI CHO CÁC CỔ ĐÔNG CỦA CÔNG TY LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC MỜI HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CỦA CÔNG TY (HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CỦA CHÚNG TÔI) ĐỂ SỬ DỤNG TẠI ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CỦA CÔNG TY SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THỨ NĂM NGÀY 21 THÁNG 5 NĂM 2020. THÔNG TIN NÀY ĐANG ĐƯỢC ĐỆ TRÌNH VỚI SEC VÀ SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP CHO CÁC CỔ ĐÔNG VÀO KHOẢNG NGÀY 8 THÁNG 5 NĂM 2020.

 • Dịch vụ thuê máy photocopy màu Xerox tại các khu công nghiệp - khu chế xuất

  Dịch vụ thuê máy photocopy màu Xerox tại các khu công nghiệp - khu chế xuất

  Công ty Hoàng Quân chuyên dịch vụ kỹ thuật và cho thuê máy văn phòng – máy photocopy đa chức năng A3 màu Xerox. Cung cấp cho các nhà máy sản xuất, các khu chế xuất, các khu công nghiệp các tỉnh như Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh – Hải Dương – Bắc Giang – Thái Nguyên – Phúc Yên – Vĩnh Phúc – Hà Nam…

 • Xerox và Vortran hợp tác y tế để sản xuất hàng loạt máy thở dùng một lần

  Xerox và Vortran hợp tác y tế để sản xuất hàng loạt máy thở dùng một lần

  Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) và Vortran Medical Technology đang hợp tác để tăng tốc độ và quy mô sản xuất máy thở GO2Vent của Vortran và Máy theo dõi áp suất đường hàng không liên quan (APM-Plus) cho các bệnh viện và các đơn vị phản ứng khẩn cấp chống lại COVID-19.

 • Đón mùa hè đẩy lùi dịch bệnh covid-19 dịch vụ thương mại máy văn phòng – photocopy bùng nổ

  Đón mùa hè đẩy lùi dịch bệnh covid-19 dịch vụ thương mại máy văn phòng – photocopy bùng nổ

  Sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trời bắt đầu nắng nóng báo hiệu một mùa hè sắp tới. Đại dịch covid-19 ở Việt Nam và thế giới được cô lập và đẩy lùi. Học sinh bắt đầu đi học trở lại, các cơ sở kinh doanh dịch vụ cộng đồng, công cộng cũng bắt đầu được phép hoạt động, nhịp sống dần trở lại bình thường.

 • Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2020

  Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2020

  Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2020

 • Xerox cung cấp cập nhật về đề xuất mua lại HP

  Xerox cung cấp cập nhật về đề xuất mua lại HP

  Cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay và dẫn đến bất ổn kinh tế vĩ mô và thị trường do COVID-19 gây ra đã tạo ra một môi trường không có lợi cho Xerox tiếp tục theo đuổi việc mua lại HP Inc. (NYSE: HPQ) (HP HP). Theo đó, chúng tôi đang rút lại đề nghị đấu thầu để mua HP và sẽ không còn tìm cách đề cử nhóm ứng cử viên có trình độ cao của chúng tôi vào Hội đồng quản trị của HP.

 • Hết lệnh giãn cách ly dịch vụ mua bán máy văn phòng tiếp tục giao dịch, gửi hàng

  Hết lệnh giãn cách ly dịch vụ mua bán máy văn phòng tiếp tục giao dịch, gửi hàng

  Thực hiện theo chủ trương của chính phủ nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng toàn xã hội thực hiện cách ly đến hết 22/4/2020 trong đó có cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ máy văn phòng, máy photocopy.

 • Xerox mua lại kết nối Altodigital và ITEC, mở rộng phạm vi SMB ở châu Âu

  Xerox mua lại kết nối Altodigital và ITEC, mở rộng phạm vi SMB ở châu Âu

  Xerox đã mua lại hai nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu là Altodigital và ITEC Connect tại Vương quốc Anh

 • Bảo trì sửa chữa và cung cấp mực trống linh kiện máy photocopy tại Hà Nội

  Bảo trì sửa chữa và cung cấp mực trống linh kiện máy photocopy tại Hà Nội

  Dịch vụ bảo trì, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Hoàng Quân luôn phát triển ngày một mạnh hơn, bao phủ toàn bộ nội ngoại thành Hà Nội và lấn sang các khu công nghiệp, các tỉnh phụ cận.

 • Xerox mua lại Digitex Canada, phát triển sự hiện diện ở thị trường SMB Bắc Mỹ

  Xerox mua lại Digitex Canada, phát triển sự hiện diện ở thị trường SMB Bắc Mỹ

  "Chúng tôi đang mở rộng dấu ấn của mình tại thị trường kinh doanh vừa và nhỏ (SMB) đang phát triển nhanh ở Bắc Mỹ với việc mua lại Digitex Canada," Mike Feldman, chủ tịch của America Operations, Xerox nói. "Với sự hiện diện địa lý của Digitex Canada, cơ sở khách hàng SMB mạnh mẽ và chuyên môn về công nghệ và dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng đưa danh mục giải pháp công nghệ tại nơi làm việc ngày càng tăng của chúng tôi tới những khách hàng mới tìm kiếm trải nghiệm làm việc hiện đại."

SUPPORT
Hãy chát với chúng tôi