Điểm nổi bật từ báo cáo năm nay bao gồm:

  • Được đặt tên là một trong số 100 CHỈ SỐ của Forbes, 100 công ty bền vững nhất của Barron và danh sách Nhà tuyển dụng xanh nhất của Mediacorp Canada.

  • Cam kết giảm 25% mức tiêu thụ năng lượng toàn cầu và phát thải khí nhà kính vào năm 2025.

  • Đạt được 100% nhãn sinh thái ENERGY STAR cho tất cả các giới thiệu sản phẩm mới đủ điều kiện của Xerox.

  • Đã chuyển gần 100% thiết bị Xerox thuê từ các bãi chôn lấp và xử lý cuối đời được tối ưu hóa.

  • Trồng hơn 100.000 cây

Trong suốt 113 năm qua, Xerox đã cam kết tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và xã hội và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển xã hội của chúng ta trên toàn cầu. John Visentin , phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Xerox cho biết , chúng tôi cam kết 100% cam kết nâng cao bản thân trong nhiệm vụ quan trọng là xây dựng và duy trì một thế giới cân bằng và lành mạnh, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội .

photocopy xerox

Báo cáo CSR toàn cầu tập trung vào cách Xerox là các giải pháp kỹ thuật đang tạo ra một thế giới bền vững hơn theo những cách không ngờ tới. Một ví dụ gần đây là công việc mà Xerox đã làm với chính phủ Bangladesh để số hóa và xử lý kết quả Tổng điều tra hộ gia đình quốc gia của họ từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 2 năm 2019, để họ có thể cung cấp tốt hơn các nguồn lực cho dân cư có nhu cầu.

Dịch vụ tại nơi làm việc thông minh của Xerox, một dịch vụ mới vượt qua Dịch vụ in được quản lý, cũng giúp các công ty giảm sự phụ thuộc vào giấy bằng cách cung cấp các lựa chọn thay thế kỹ thuật số, xác thực in và phân tích cùng với các kỹ thuật chơi trò chơi. Các khách hàng của Dịch vụ tại nơi làm việc thông minh có thể chọn tham gia dịch vụ PrintReleaf của Xerox, tương tự như chương trình bù carbon.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox