Công nghệ thích ứng CMYK Plus là một phụ kiện đã được thiết kế để tăng cường cung cấp màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (CMYK) truyền thống. Đối với PrimeLink C9065 / C9070, một máy in sản xuất cấp nhập cảnh, phụ kiện sẽ mở rộng khả năng màu của thiết bị với huỳnh quang, vàng, bạc, trắng và tô điểm rõ ràng khi cần. Một phụ kiện tương tự cho C60 / C70 cũng cung cấp các máy in vượt quá khả năng CMYK với kim loại, màu trắng và rõ ràng. Công nghệ này mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển, cho phép các nhà in và sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và độc đáo như thiệp chúc mừng, tờ rơi, thư mời, áp phích và bảng hiệu.

Terry Antinora, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Terry cho biết, khả năng 2 trong 1 của công cụ in của chúng tôi kết hợp với Công nghệ thích ứng CMYK Plus mới của chúng tôi cho phép các máy in vượt qua ranh giới của hàng hóa in ở một mức giá chưa từng có trên thị trường. Giải pháp tại nơi làm việc, Xerox.

photocopy

Cũng mới xuất hiện trên thị trường là PrimeLink C9065 / C9070. Được thiết kế để linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của cả văn phòng bận rộn và môi trường sản xuất, máy in bao gồm màn hình cảm ứng 10 inch, giúp dễ dàng truy cập các chức năng chung cũng như các ứng dụng đám mây và năng suất tự động hóa các tác vụ cho nhân viên văn phòng di động, luôn kết nối và người dùng chuyên nghiệp như nhau.

Tăng năng suất là khả năng quét 270 ipm của máy in và khả năng in 70 ppm. Ngay cả ở những tốc độ này, chất lượng không bị hy sinh. PrimeLink C9065 / C9070 mang lại hiệu suất tốt nhất trong lớp với chất lượng hình ảnh màu 2400 x 2400 dpi, chi tiết đường nét nổi bật, hình ảnh, chuyển màu và độ chính xác màu. 

Để mở rộng quy mô cho môi trường sản xuất, PrimeLink C9065 / C9070 cung cấp phương tiện truyền thông hạng nặng và khả năng in cực dài (XLS), hỗ trợ các tài liệu in dài tới 26 inch / 660mm như biểu ngữ, áo khoác sách và lịch. Các khả năng cho ăn và hoàn thiện cấp chuyên nghiệp bổ sung bao gồm cho ăn quá khổ, công suất cao; xếp chồng; đấm; cắt tỉa hai mặt và vuông cho các tài liệu chảy máu đầy đủ; và tập sách, gấp ba lần, gấp C / Z. Được trang bị công cụ Điều chỉnh chất lượng hình ảnh đơn giản (SIQA) và lựa chọn máy chủ EFI, PrimeLink C9065 / C9070 cho phép máy in thiết lập công việc liền mạch với chất lượng in phù hợp, tối ưu trong thời gian ngắn hơn.

Chúng tôi đã thiết kế Xerox PrimeLink C9065 / C9070 cho độ tin cậy cao và hiệu suất đột phá trên mọi số liệu, theo ông Antinora. Thế hệ tiếp theo, máy in sản xuất cấp nhập cảnh định vị Xerox để tiếp tục dẫn đầu trong thị trường này.

Đơn đặt hàng cho PrimeLink C9065 / C9070 hiện có sẵn ở các quốc gia do Xerox phục vụ. Việc đặt hàng cho Công nghệ CMYK Plus thích ứng cho PrimeLink C9065 / C9070 sẽ bắt đầu vào quý đầu năm 2020 và đơn đặt hàng cho phụ kiện C60 / C70 hiện có sẵn tại các quốc gia do Xerox phục vụ.

Cả Công nghệ thích ứng CMYK Plus và PrimeLink C9065 / C9070 sẽ được trưng bày tại PRINT 19 tại gian hàng # 1510 ở Chicago từ ngày 3-5 tháng Mười. Hiệp hội Công nghệ In cũng đặt tên cho Công nghệ CMYK Plus thích ứng là công cụ thay đổi trò chơi trong ngành và trao tặng Xerox giải thưởng đột phá Vanguard như một phần của chương trình RED HOT. Xerox đã kiếm được bảy giải thưởng HOT HOT và hai giải thưởng Vanguard trong năm nay.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox