Xerox Holdings Corporation (NYSE: XRX) và Vortran Medical Technology đang hợp tác để tăng tốc độ và quy mô sản xuất máy thở GO2Vent của Vortran và Máy theo dõi áp suất đường hàng không liên quan (APM-Plus) cho các bệnh viện và các đơn vị phản ứng khẩn cấp chống lại COVID-19.

Hai công ty hy vọng sẽ làm việc cùng nhau để nhanh chóng ứng phó với tình trạng thiếu thiết bị thông gió quan trọng cần thiết để hỗ trợ bệnh nhân thở. Giả sử nguồn cung cấp ổn định các bộ phận thiết yếu, các công ty sẽ nhanh chóng tăng quy mô sản xuất từ ​​khoảng 40.000 máy thở trong tháng 4 lên khoảng 150.000 đến 200.000 máy thở mỗi tháng vào tháng 6. Cùng với nhau, Xerox và Vortran có thể sản xuất tới 1 triệu máy thở trong những tháng tới.

Mặc dù GO2Vent không phải là sự thay thế cho máy thở được tìm thấy trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU), nhưng nó được sử dụng rộng rãi trong các tình huống khẩn cấp, vận chuyển liên bệnh viện và MRI. Do thiếu máy thở cấp ICU, các chuyên gia y tế đang sử dụng các công cụ như thế này và công nghệ khác để hỗ trợ những bệnh nhân chưa hoặc không cần thiết bị thở cấp ICU, có thể giải phóng cho một bệnh nhân khác.   

John Visentin, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Xerox cho biết, những bộ óc thông minh nhất của chúng tôi đã gặp gỡ (hầu như) với những bộ óc thông minh nhất của Vortran và tìm ra cách sản xuất hàng loạt công nghệ quan trọng này. Chúng tôi muốn giúp đảm bảo các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế ở tuyến đầu có các nguồn lực họ cần để giúp số lượng bệnh nhân mắc COVID-19 tăng cao.

may photocopy xerox

Xerox có kế hoạch sản xuất các thiết bị thông gió và thiết bị APM-Plus được FDA phê chuẩn này tại cơ sở của mình bên ngoài bang Rochester, NY, nơi công ty được thành lập và duy trì sự hiện diện lớn. Vortran sẽ tiếp tục sản xuất máy thở tại cơ sở hiện tại ở Sacramento, CA.

Một mối quan hệ hợp tác với Xerox có một mục tiêu rõ ràng - giúp cứu sống càng nhiều người càng tốt. Với công nghệ đã được chứng minh của Vortran và khả năng sản xuất siêu quy mô của Xerox, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới 1 triệu máy thở trong những tháng tới, Gordon, đồng sáng lập và CEO của Vortran, Gordon A. Wong, MD. chúng tôi, đây sẽ là điều quan trọng nhất chúng tôi từng làm.

GO2Vent của Vortran được thiết kế để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, thiên tai và dịch bệnh như đại dịch COVID-19. Một máy thở dùng một lần, hoạt động bằng khí, có thể được thiết lập trong vòng vài phút và bị loại bỏ sau khi sử dụng bởi một bệnh nhân, nó cung cấp hỗ trợ qua đường thở an toàn và có thể được vận hành trên máy nén, oxy hoặc không khí với tối thiểu 10 lít mỗi phút tốc độ dòng chảy.

GO2Vent có thể cung cấp hỗ trợ thông gió liên tục trong tối đa 30 ngày và hoạt động độc lập với APM-Plus của Vortran. APM-Plus là một thiết bị di động, chạy bằng pin, kết nối với GO2Vent và cung cấp khả năng theo dõi tình trạng bệnh nhân và các thông số hô hấp chính. Do nhu cầu xác nhận nguồn cung cấp chính, các công ty đang tích cực đánh giá mức độ nhanh chóng sản xuất cho các thiết bị APM-Plus. 

Ngoài việc tăng quy mô sản xuất GO2Vent và APM-Plus, Xerox và Vortran mong muốn biên dịch và phân tích dữ liệu và phản hồi từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên tuyến đầu của cuộc chiến chống COVID-19 để thiết kế và sản xuất hàng loạt bên ngoài, nội tuyến sửa đổi có thể được thêm vào GO2Vent để mở rộng các ứng dụng tiềm năng của thiết bị cứu sinh này.

Cả Xerox và Vortran sẽ phân phối các sản phẩm.

Giới thiệu về Xerox
Xerox Holdings Corporation làm cho mỗi ngày làm việc tốt hơn. 
Chúng tôi là một công ty công nghệ xây dựng và tích hợp phần mềm và phần cứng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khi khách hàng tìm cách quản lý thông tin trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý, Xerox mang đến trải nghiệm liền mạch, an toàn và bền vững. Dù phát minh ra máy photocopy, Ethernet, máy in laser hay nhiều hơn, Xerox từ lâu đã xác định kinh nghiệm làm việc hiện đại. Tìm hiểu cách tiếp tục đổi mới tại xerox.com.

Giới thiệu về Vortran
VORTRAN Công nghệ y tế đã cung cấp thiết bị y tế xuất sắc từ năm 1983. Chúng tôi là một công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị cứu thương và hô hấp y tế tiên tiến. Chúng tôi phục vụ thị trường trong nước và quốc tế với các dòng sản phẩm ưu việt cho bệnh viện, dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS), phòng chống thiên tai và ứng dụng MRI / CT trong bệnh viện, chăm sóc cấp tính, cấp cứu, chăm sóc tại nhà và các tình huống EMS.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox