Khảo sát công việc tương lai của Xerox, do công ty nghiên cứu độc lập Vanson Bourne thực hiện, đã thăm dò 600 người ra quyết định CNTT bao gồm các chuyên gia cấp C từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức và Pháp, có tổ chức có ít nhất 500 nhân viên. Những người được hỏi đã báo cáo những thách thức gây ra bởi sự chuyển đổi đột ngột sang công việc từ xa, với 72% trích dẫn họ không được chuẩn bị đầy đủ từ góc độ công nghệ. Ngoài công nghệ (29%), điểm đau lớn nhất trong công việc cần thiết từ thời gian ở nhà là sự cố giao tiếp giữa các đội / nhân viên (26%) và duy trì sự tập trung (25%).

Không nghi ngờ gì nữa, đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách chúng ta làm việc, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy theo thời gian, nhiều công ty có kế hoạch đưa hầu hết nhân viên trở lại trong môi trường văn phòng. Điều này có thể vì nhiều lý do, bao gồm giao tiếp, tốc độ ra quyết định và phát triển tài năng, ông nói, ông Band Bandczczak, chủ tịch Xerox và giám đốc điều hành. Đồng thời, việc ngừng hoạt động đột ngột và môi trường làm việc hỗn hợp đang diễn ra đã làm lộ ra những lỗ hổng công nghệ đòi hỏi phải đầu tư mới hoặc bổ sung trong những tháng tới.

Kết quả điều tra chính và các bài tập của Xerox bao gồm:

 1. Các doanh nghiệp có kế hoạch trả lại hầu hết nhân viên cho văn phòng, mặc dù các chính sách làm việc từ xa được mở rộng để ở đây.
  Trước khi làm việc từ các yêu cầu gia đình được áp đặt, 33% số người được hỏi cho biết bảo mật và bảo mật dữ liệu / mạng là mối quan tâm lớn nhất của họ với lực lượng lao động từ xa; 24% trích dẫn năng suất của nhân viên theo sau là 16% trích dẫn cơ sở hạ tầng công nghệ. Những lo ngại này, cùng với niềm tin của 95% số người được hỏi rằng giao tiếp trực tiếp rất quan trọng đối với sự phát triển cá nhân và đánh giá tài năng, cho thấy công việc từ xa rộng rãi sẽ không thay thế không gian làm việc truyền thống.

  Tuy nhiên, giờ đây, các doanh nghiệp đã thoải mái hơn với công việc từ xa, thái độ và chính sách của các nhà lãnh đạo C-suite và những người ra quyết định CNTT đang thay đổi. Trong số các quốc gia được hỏi, Hoa Kỳ có nhiều khả năng tăng niềm tin vào làm việc từ xa (86%), tiếp theo là Anh (80%), Đức (80%), Canada (77%) và Pháp (75 %). Hơn nữa, 58% có kế hoạch thay đổi công việc của họ từ chính sách nhà trong năm tới, nhấn mạnh sự cần thiết của các công ty để hỗ trợ lực lượng lao động lai.

  Hành động của chúng tôi: Nhân viên có thể không quay trở lại văn phòng ngay lập tức - hoặc thậm chí với cùng năng lực như trước đây - nhưng nhu cầu của các tổ chức hỗ trợ lực lượng lao động lai là ở đây trong tương lai gần.

   
 2. Đơn đặt hàng đột ngột ở nhà nhanh chóng tiết lộ khoảng cách công nghệ.
  Việc chuyển đổi nhanh chóng sang công việc từ xa là khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp, chỉ có 28% nói rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ và 29% trích dẫn công nghệ là điểm đau lớn nhất của họ. Trong số các quốc gia cụ thể được thăm dò, Pháp ít có khả năng chuẩn bị đầy đủ nhất cho việc chuyển đổi đột ngột sang công việc từ xa, trong khi Hoa Kỳ có nhiều khả năng được chuẩn bị đầy đủ nhất. Liên quan đến công nghệ, những người được hỏi cho biết những thách thức hàng đầu của họ là hỗ trợ CNTT từ xa (35%), giải pháp quy trình công việc không đầy đủ (27%), thiếu công cụ cộng tác và truyền thông (22%) và thiếu giải pháp dựa trên đám mây (10%). 85% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng bỏ lỡ khả năng tiếp cận và dễ sử dụng máy in văn phòng của họ, trong đó người trả lời ở Mỹ thiếu họ nhất (93%), tiếp theo là Đức (92%) và Pháp (91%).

  Takeaway của chúng tôi: Để giảm thiểu sự gián đoạn trong tương lai, chẳng hạn như chuyển đổi nhanh chóng sang công việc từ xa do COVID-19, các công ty sẽ tìm cách đầu tư vào các công nghệ mới và tìm kiếm khả năng bổ sung từ các công cụ hiện có để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

   
 3. Ưu tiên mua công nghệ đang chuyển sang hỗ trợ nhân viên tốt hơn.
  Do lỗ hổng công nghệ được phát hiện khi có lực lượng lao động chủ yếu ở xa, 70% những người ra quyết định CNTT trên toàn cầu đang đánh giá lại chi tiêu ngân sách của họ, với các công ty tăng đầu tư vào tài nguyên công nghệ từ xa (55%) hoặc kết hợp các nguồn lực từ xa và tại văn phòng ( 40%). Đại dịch cũng có các doanh nghiệp ưu tiên đầu tư vào phần mềm dựa trên đám mây (65%), phần mềm hỗ trợ và cộng tác CNTT từ xa (63%) (52%).

  Phần cứng như máy tính xách tay và máy in là một cân nhắc quan trọng khác, đặc biệt đối với các công ty có trụ sở tại Pháp, với 22% số người được hỏi cho rằng đây là nhu cầu quan trọng nhất khi nói đến công nghệ, năng suất và kinh nghiệm làm việc chung của họ.

  Takeaway của chúng tôi: COVID-19 đang cung cấp cho các kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số và các công ty đang tập trung đổi mới để đáp ứng nhu cầu của nhân viên bằng cả phần cứng và phần mềm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Xerox.com/MakeNowWork.

Phương pháp
khảo sát 600 người trả lời tại Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức và Pháp được thực hiện bởi công ty nghiên cứu độc lập Vanson Bourne vào tháng 5 năm 2020. Những người được hỏi bao gồm những người ra quyết định CNTT (bao gồm các chuyên gia cấp C), tất cả từ các tổ chức có ít nhất 500 nhân viên trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm kinh doanh và dịch vụ chuyên nghiệp, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, và du lịch và khách sạn.

Giới thiệu về Xerox
Xerox Holdings Corporation làm cho mỗi ngày làm việc tốt hơn 
Chúng tôi là một công ty công nghệ xây dựng và tích hợp phần mềm và phần cứng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khi khách hàng tìm cách quản lý thông tin trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý, Xerox mang đến trải nghiệm liền mạch, an toàn và bền vững. Dù phát minh ra máy photocopy, Ethernet, máy in laser hay nhiều hơn, Xerox từ lâu đã xác định kinh nghiệm làm việc hiện đại. Tìm hiểu cách tiếp tục đổi mới tại xerox.com.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, m àu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox