Hôm nay, Xerox đã công bố ra mắt Ứng dụng Đội sẵn sàng, một giải pháp thời gian thực triển khai nhanh cho các tổ chức cần hiểu về tính khả dụng và vị trí của nhân viên. Biết được nơi nào và liệu nhân viên có làm việc hay không là rất quan trọng để quản lý môi trường làm việc linh hoạt, nơi tỷ lệ nhân viên chia sẻ thời gian giữa nhà và nơi làm việc tăng lên.

Các tổ chức đang tích cực hỗ trợ và đầu tư vào các giải pháp công nghệ cho lực lượng lao động lai. Một cuộc khảo sát kinh doanh toàn cầu gần đây do Xerox thực hiện cho thấy 58% số người được hỏi có kế hoạch thay đổi công việc của họ từ chính sách nhà trong năm tới. Sự chấp nhận mới này của lực lượng lao động lai cũng đã tiết lộ những lỗ hổng công nghệ, với các công ty tăng đầu tư vào tài nguyên công nghệ từ xa (55%) hoặc lai giữa tài nguyên từ xa và tại văn phòng (40%).

may photocopy xerox

Joanne Collins Smee, phó chủ tịch điều hành và giám đốc thương mại của SMB và kênh, Xerox cho biết: "Quản lý một lực lượng lao động phân tán trong một đại dịch tiếp tục đưa ra những thách thức độc đáo mà chưa có tổ chức nào trải qua trước đó". "Các tổ chức cần biết ai có sẵn và ở đâu để họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi phân bổ nguồn lực và công việc. Công cụ này cung cấp kiến ​​thức thời gian thực cho các nhà quản lý với dân số nhân viên phân tán."

Không giống như các công cụ quản lý tham dự khác, cần phải cắm vào cơ sở hạ tầng CNTT và mất nhiều tuần để triển khai, Ứng dụng sẵn có của Đội sẵn sàng chỉ trong vài giờ. Sau khi được phổ biến, ứng dụng cung cấp cho người dùng được ủy quyền dữ liệu có thể tùy chỉnh và được bảo vệ quyền riêng tư để đưa ra quyết định chiến lược. Xerox đang triển khai ứng dụng trên toàn công ty để hỗ trợ các kế hoạch Path Forward của mình để quản lý cách tiếp cận theo từng giai đoạn để trở lại nơi làm việc một cách an toàn. Xerox đang tận dụng ứng dụng với số lượng nhân viên của mình để tiến hành kiểm tra sức khỏe hàng ngày về mức độ phơi nhiễm liên quan đến COVID-19. Theo dõi hoạt động này cho phép quay trở lại nơi làm việc an toàn và theo giai đoạn.

Imperial NHS Trust uy tín của Vương quốc Anh là tổ chức đầu tiên thử nghiệm Ứng dụng sẵn có của nhóm Xerox để truy cập trạng thái của các nhân viên thiết yếu trên Trust và các địa điểm mới được chỉ định ở đỉnh điểm của đại dịch.

"Điều quan trọng đối với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe là phải biết người chăm sóc nào sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và điều đó thậm chí còn nghiêm trọng hơn trong đại dịch", Linda Watts, giám đốc chương trình hệ thống lâm sàng chung, Imperial NHS Trust & Chelsea & Westminster NHS Foundation Trust, người đứng đầu hồ sơ sức khỏe, Imperial College chăm sóc sức khỏe NHS Trust. "Ứng dụng sẵn có của nhóm Xerox đã được triển khai với tốc độ cực nhanh và chúng tôi đã nhận được thông tin cập nhật từ nhân viên về tính khả dụng của họ trong thời gian thực. Do đó, chúng tôi luôn có thể đảm bảo bệnh nhân của mình được bảo hiểm."

Ứng dụng sẵn có của nhóm Xerox là một sản phẩm SaaS tuân thủ GDPR với mô hình dựa trên đăng ký cho phép khách hàng đăng ký miễn là được yêu cầu. Nó hiện có sẵn trên App Store và Google Play Store.

Để biết thêm thông tin và kết quả bổ sung từ nghiên cứu Tương lai công việc của Xerox, hãy truy cập www.Xerox.com/MakeNowWork .

Về Xerox

Xerox làm cho mỗi ngày làm việc tốt hơn. Chúng tôi là một công ty công nghệ xây dựng và tích hợp phần mềm và phần cứng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Khi khách hàng tìm cách quản lý thông tin trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý, Xerox mang đến trải nghiệm liền mạch, an toàn và bền vững. Dù phát minh ra máy photocopy, ethernet, máy in laser hay hơn thế nữa, Xerox từ lâu đã xác định kinh nghiệm làm việc hiện đại. Tìm hiểu cách tiếp tục đổi mới tại xerox.com.

Phương pháp khảo sát công việc trong tương lai của Xerox

Cuộc khảo sát với 600 người được hỏi ở Mỹ, Canada, Anh, Đức và Pháp được thực hiện bởi công ty nghiên cứu độc lập Vanson Bourne vào tháng 5 năm 2020. Những người được hỏi bao gồm những người ra quyết định CNTT (bao gồm cả các chuyên gia cấp C), tất cả từ các tổ chức có ít nhất 500 nhân viên trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm kinh doanh và dịch vụ chuyên nghiệp, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, và du lịch và khách sạn.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, m àu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox