Xerox (NYSE: XRX) công bố một loạt ba thiết bị in giá cả phải chăng được thiết kế để tăng cường tính di động của văn phòng nhỏ, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, bảo mật hoặc trải nghiệm người dùng. Bao gồm máy in Xerox B210 và máy in đa chức năng B205 và B215, các thiết bị cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, cho phép người dùng in mọi lúc, mọi nơi.

Mỗi thiết bị đều có công nghệ WiFi Direct cho phép in không dây mà không cần bộ định tuyến và chức năng in di động với sự hỗ trợ của Apple AirPrint, Google Cloud Print, Mopria và Android. Sê-ri đạt tốc độ in lên tới 31 trang / phút, đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh nâng cao độ phân giải 1200 x 1200 dpi.

may van phong

Lấy tín hiệu từ dòng Xerox VersaLink ® và AltaLink ® , B215 cũng có màn hình cảm ứng 3,5 inch, mang đến cho người dùng trải nghiệm giống như điện thoại thông minh.

Các doanh nghiệp nhỏ và những người làm việc tại nhà có cùng mong muốn về sự dễ sử dụng, chức năng, năng lực và năng suất như những người trong các văn phòng lớn hơn. Loạt máy in nhỏ gọn, nhẹ này cung cấp những khả năng đó với mức giá phù hợp, ông Terry Antinora, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Workplace Solutions, Xerox cho biết.

Các sản phẩm này có sẵn trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) bây giờ và ở Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh vào ngày 6 tháng 8.

Giới thiệu về dịch vụ của Hoàng Quân

Hoàng Quân là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trong hệ thống của Xerox, nên chúng tôi cung cấp các model máy photocopy Xerox và các dịch vụ kỹ thuật và linh kiện kèm theo tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, màu, tốc độ nhanh với giá cạnh tranh, dịch vụ tốt.

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy photocopy của hãng Xerox

Chuyên cung cấp mực túi HQ, mực đổ cho các loại máy photocopy Xerox